Đàn Organ Yamaha S950 cây đàn tuyệt vời cho người biểu diễn chuyên nghiệp

Đối với những người chơi đàn organ chuyện nghiệp thì việc tìm mua được một cây đàn organ cho việc biểu diễn thành công hơn và có thể khai thác hết tính năng của nó, đặc biệt giá cả hợp lý là điều rất khó.

Đối với những người chơi đàn chuyện nghiệp thì việc tìm mua được một cây đàn organ cho việc biểu diễn thành công hơn và có thể khai thác hết tính năng của nó, đặc biệt giá cả hợp lý là điều rất khó.

Tiêu chí để chọn mua một cây organ cho biểu diễn là: âm thanh sống động va trung thực, sáng tạo, tương tích với đầu cắm USB, video, phần nhạc đệm phong phú, âm sắc sắc nét, đa dạng và nhiều hiệu ứng khác nhau…..

Cây đàn Organ Yamaha S950 đáp ứng hết những nhu cầu cân thiết này để trở thành một cây đàn tuyệt vời cho người biểu diễn chuyên nghiệp. Hãy cùng nhaccuplus.com tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của cây Organ này.

Đàn Organ Yamaha S950

Đàn organ được chơi phổ biến trong cuộc sống

Những tính năng ưu việt của đàn Organ Yamaha S950

Đàn Organ Yamaha S950 là sự tập hợp lớn của 408 âm sắc mang trong mình 408 phong cách khác nhau, được xây dựng trong Styles năng động. Âm sắc trong đàn Organ Yamaha S950 được tạo ra bằng cách ghi âm lại những âm thanh hay nhất của trống, bộ gõ, piano cơ… trong các studio chuyên nghiệp, perussionists, các hãng ghi âm khác nhau và bởi những lập trình viên tốt nhất thế giới để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất, chân thực nhất.

Khi chơi đàn Organ Yamaha S950 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp do bên trong cây đàn organ này có bản ghi bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách xác thực nhất. Do đó, sẽ bạn không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của bạn cũng trở nên hay hơn rất nhiều. Vì các tính năng nổi trội như Harmony Vocal 2 là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tiến xa hơn trong âm nhạc.

Đàn Organ Yamaha S950

Đàn Organ Yamaha S950

Công nghệ Voices Mega được tích hợp trong Organ Yamaha S950 với những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra nhiều hiệu suất âm thanh khác nhau như: slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal…

Một trong những điểm đặc biệt nhất trong Organ Yamaha S950 có thể nói là tính năng siêu tái tạo đặc tính hiệu suất âm thanh gốc của các nhạc cụ - SA Voices, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi trên chính loại nhạc cụ đó. Công nghệ SA Voices thông minh còn tích hợp thêm các sắc thái biểu cảm, bạn chỉ cần chơi trên Organ Yamaha S950 mà không cần mất công thêm bất kì mẹo nhỏ để tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc của mình.

Cây organ này còn được yêu thích nhờ tiết kiệm năng lượng trong khi hiệu suất lại cao nhờ bộ khuếch đại kĩ thuật số với tín hiệu tuyệt vời.

Hi vọng với những chia sẻ của nhaccutiendat các bạn đã hiểu rõ hơn về cây đàn Organ Yamaha S950 để có thêm sự lựa chọn cho việc mua một cây đàn organ biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn Organ Yamaha S950 cây đàn tuyệt vời cho người biểu diễn chuyên nghiệp 4.5 5 Unknown Tuesday, December 13, 2016 Đối với những người chơi đàn organ chuyện nghiệp thì việc tìm mua được một cây đàn organ cho việc biểu diễn thành công hơn và có thể khai t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm