Bán Guitar Acoustic DC101 giá 2 triệu 1

Đàn Guitar Acoustic DC101 là dòng đàn dành cho những người chơi đệm hát nâng cao. Với âm thanh ấm áp, đạt tiêu chuẩn đệm hát nâng cao với chất liệu gỗ Điệp, đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những ai yêu thích đệm hát các dòng R&B, Jazz,… Kết hợp với EQ MET-B12 thì sẽ càng làm cho cây đàn tăng thêm giá trị!

Đàn làm bằng gỗ Điệp nguyên miếng (Solid wood), sẽ làm cho âm thanh chất lượng và độ bền của đàn cao hơn những loại ván ép thông thường.

Tặng kèm bao da Yamaha 3 lớp, 1 bộ dây đàn, 1 capo và phím gảy. Ngoài ra còn được tặng ngay 1 trong 3 bí kíp của shop gồm : bí kíp đệm hát / sổ hợp âm 100 bài hát việt / sổ hợp âm 50 bài hát tiếng anh.

MIỄN PHÍ ship hàng Quận Tân Bình. Ship hàng toàn quốc

Bán Guitar Acoustic DC101 giá 2 triệu 1

Bán Guitar Acoustic DC101 giá 2 triệu 1

Bán Guitar Acoustic DC101 giá 2 triệu 1

>> Thương hiệu đàn guitar ngoại quốc giá rẻ: giá guitar takamine - giá guitar fender
Bán Guitar Acoustic DC101 giá 2 triệu 1 4.5 5 Unknown Wednesday, December 28, 2016 Đàn Guitar Acoustic DC101 là dòng đàn dành cho những người chơi đệm hát nâng cao. Với âm thanh ấm áp, đạt tiêu chuẩn đệm hát nâng cao với ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm