Bán Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100

Đàn guitar acoustic Epiphone DR-100 là cây đàn dành cho người mới học, giá rẻ, âm thanh vượt trội của nó khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thích thú, được nhiều nghệ sĩ trên thế giới review cả về video và bài viết.

Bán Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100

Thông tin:

- Model: DR-100

- Nhà sản xuất: Epiphone

- Tình trạng: Hàng mới nguyên seal

- Màu: Vàng đen

- Cần đàn có ty chống cong

- Chất liệu cần đàn: Kauripine

- Chất liệu mặt đàn: Gỗ Vân Sam (Select Spruce)

- Chất liệu lưng - hông đàn: Gỗ Dái Ngựa (Mahogany)

Thông tin về dòng đàn guitar acoustic

Đàn guitar là một nhạc cụ được sử dụng khá phổ biến, guitar có rất nhiều loại với mỗi loại sẽ có những âm thanh riêng biệt. Góp phần làm phong phú thêm kho tàng, guitar acoustic là một trong những loại đàn guitar đang nhận được sự lựa chọn của khá nhiều người chơi nhạc.

Nếu nhìn bao quát thì đàn guitar acoustic sẽ có cấu trúc giống như guitar classic, vì vậy mà nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại đàn này. Nhưng nếu quan sát kỹ, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được các điểm khác biệt giữa 2 loại đàn. 

Đàn guitar acoustic với dây đàn được làm bằng chất liệu kim loại, âm thanh của đàn sẽ đanh và vang hơn. Dây đàn sẽ được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng, đàn guitar acoustic được thiết kế với 14 phím đàn tạo ra âm thanh cao và bay xa hơn.

Bán Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100 4.5 5 Unknown Friday, December 23, 2016 Đàn guitar acoustic Epiphone DR-100 là cây đàn dành cho người mới học, giá rẻ, âm thanh vượt trội của nó khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thíc...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm