Bán Đàn Guitar Acoustic HD200 giá 1 triệu bốn

Đàn guitar acoustic HD200 là dòng đàn guitar gỗ hồng đào, với thiết kế dáng D (Dreadnought), cho ra âm thanh cực vang và sáng với tiếng bass dày, cực kì thích hợp với các thể loại nhạc hiện đại, những bài nhạc sôi động như Dance, Rock… Đối với các bạn học sinh-sinh viên hay những người thích giao lưu hội nhóm, du ca ngoài trời,… thì đây thực sự là cây đàn dành cho họ! Với cây guitar H200-N bạn sẽ có thể “quẩy” tưng bừng không ngại bất kì môi trường nào!

Hơn nữa, với chất liệu làm bằng gỗ nguyên miếng (Solid wood), sẽ làm cho âm thanh chất lượng và độ bền của đàn cao hơn những loại ván ép thông thường. Đàn được gia công tỉ mỉ, nước sơn chất lượng, cho ra thành phẩm rất đẹp mà giá cả lại cực kì sinh viên!

Tặng kèm bao da Yamaha 3 lớp, 1 bộ dây đàn, 1 capo và phím gảy. Ngoài ra còn được tặng ngay 1 trong 3 bí kíp của shop gồm : bí kíp đệm hát / sổ hợp âm 100 bài hát việt / sổ hợp âm 50 bài hát tiếng anh.

MIỄN PHÍ ship hàng Quận Tân Bình. Ship hàng toàn quốc

Hinh ảnh đàn guitar acoustic HD200

 Đàn Guitar Acoustic HD200

Bán Đàn Guitar Acoustic HD200 giá 1 triệu bốn


Bán Đàn Guitar Acoustic HD200 giá 1 triệu bốn 4.5 5 Unknown Wednesday, December 28, 2016 Đàn guitar acoustic HD200 là dòng đàn guitar gỗ hồng đào, với thiết kế dáng D (Dreadnought), cho ra âm thanh cực vang và sáng với tiếng ba...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm