Bán Đàn Guitar Acoustic HD300 giá 1 triệu 6

Đàn Guitar Acoustic HD300 là dòng đàn tầm trung, với thiết kế dáng D, sẽ mang lại âm thanh cực kì sôi động và hào hứng với tiếng bass dày và đanh thép.

Hơn nữa, với chất liệu làm bằng gỗ nguyên miếng (Solid wood), sẽ làm cho âm thanh chất lượng và độ bền của đàn cao hơn những loại ván ép thông thường. Action (khoảng cách giữa dây vơi phím đàn) cực kì thấp, khiến cho bạn dễ dàng bấm hơn bất cứ loại đàn nào.

Tặng kèm bao da Yamaha 3 lớp, 1 bộ dây đàn, 1 capo và phím gảy. Ngoài ra còn được tặng ngay 1 trong 3 bí kíp của shop gồm : bí kíp đệm hát / sổ hợp âm 100 bài hát việt / sổ hợp âm 50 bài hát tiếng anh.

Bán Đàn Guitar Acoustic HD300 giá 1 triệu 6

Bán Đàn Guitar Acoustic HD300 giá 1 triệu 6

Bán Đàn Guitar Acoustic HD300 giá 1 triệu 6

>> Xem thêm, đàn guitar nhập khẩu tử nhật bản: đàn guitar takamineđàn guitar taylor đàn guitar fender
Bán Đàn Guitar Acoustic HD300 giá 1 triệu 6 4.5 5 Unknown Wednesday, December 28, 2016 Đàn Guitar Acoustic HD300 là dòng đàn tầm trung, với thiết kế dáng D, sẽ mang lại âm thanh cực kì sôi động và hào hứng với tiếng bass dày ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm