Bán Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB 7,8 triệu ở tphcm

Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB

- Thuộc series đàn James Neligan của thương hiệu Stagg

- Dáng Mini Jumbo cho tiếng đàn vang, độ ngân dài

- Mặt đàn bằng gỗ vân sam nguyên tấm cho tiếng đàn sáng và trong

Bán Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB 7,8 triệu ở tphcm


Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB

Được thành lập từ năm 1995, Stagg là một hãng nhạc cụ uy tín đến từ Bỉ luôn đem đến những dụng cụ âm nhạc có chất lượng tốt, với giá cả hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người. Stagg NA38MJCBB là mẫu Electro-Acoustic guitar thuộc series James Neligan của Stagg. James Neligan là một thương hiệu đàn được Stagg mua lại và series đàn này được đánh giá là có chất lượng cao và mức giá phải chăng.

Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB có dáng Mini Jumbo được khoét góc với lỗ thoát âm được trang trí viền ngọc trai ấn tượng. Dáng đàn Jumbo giúp tạo ra tiếng đàn vang to với độ ngân dài. Mặt đàn làm bằng gỗ vân sam cho tiếng trong và sáng. Sản phẩm được trang bị dây của hãng D’Addario, Equalizer B-Band A3TX với 4 cần điều chỉnh (volume + B/M/T+ presence + battery check) + máy lên dây (tuner).

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: NA38MJCBB

- Màu sắc: Màu đen được sơn bóng

- Phím cầm và ngựa đàn: Gỗ hồng đào

- Cần đàn: Gỗ Nato

- Khóa đàn: Kền đúc, núm vặn màu xám

- Lưng và hông đàn: Gỗ gụ

- Mặt đàn: Gỗ vân sam nguyên tấm

- Hệ thống Pick-up: B-band Active. Pick-up sử dụng pin loại 9 vôn, với EQ A3.2 gồm 4 cần điều chỉnh dải tần (Bass, middle, treb, presence +/- 12dB) + máy lên dây + nút chuyển pha + đường ra tín hiệu dạng 6ly hoặc Canon + nút kiểm tra năng lượng pin.

Bán Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB 7,8 triệu ở tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, December 29, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg NA38MJCBB - Thuộc series đàn James Neligan của thương hiệu Stagg - Dáng Mini Jumbo cho tiếng đàn vang, độ ngân dài...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm