Bán Đàn Guitar Acoustic Stagg SA40MJCFI N (Dáng khuyết) giá 3 triệu rử ở sài gòn

Đàn Guitar Acoustic Stagg SA40MJCFI N (Dáng khuyết)

Đàn Guitar Acoustic Stagg SA40MJCFI N

Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel, vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner. Tất cả những sản phẩm nhạc cụ của Stagg, từ bộ đồng, bộ gỗ cho đến guitar và bass; từ bộ trống, cymbals cho đến ghế piano đều được làm thủ công từ công đoạn thiết kế thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại trụ sở chính của hãng ở Bỉ.

Tiêu chí của hãng Stagg là tiếp tục tập trung phát triển chất lượng âm thanh, nhưng vẫn đồng thời giữ vững mức giá ở mức cạnh tranh nhất có thể. Mặc dù chưa tạo ra được những “siêu phẩm” như của các hãng khác, nhưng đối với thì trường nhạc cụ tầm trung, bạn sẽ có thể thấy được mức giá mà hãng Stagg đưa ra là rất “dễ chịu” so với các hãng nhạc cụ nổi tiếng khác trên thế giới.

Đàn Guitar Acoustic Stagg SA40MJCFI N (Dáng khuyết) có mặt đàn được làm bằng gỗ Spruce. Mặt sau, bên là Spruce giúp cho âm thanh mạnh mẽ và ổn định. Cần đàn được làm bằng gỗ Rosewood cùng với hệ thống EQ Fishman hiện đại được gắn vào bên trong đàn đã loại bỏ được sự bất tiện của việc dùng micro mỗi trong các buổi biểu diễn hoặc trong phòng thu. Đàn thiết kế dáng khuyết giúp những ai muốn chơi những tông cao có thể chơi một cách thoải mái. Tiếng đàn phát ra rất vang và to, phù hợp với cả đệm hát, solo. Đặc biệt với công nghệ phủ sơn tiên tiến, hãng Stagg đã đem đến cho bạn một cây đàn có vẻ ngoài rất thanh thoát màu gỗ tự nhiên. Đàn được làm từ chất liệu gỗ tốt bền bỉ, không bị cong vênh hay bong thùng đàn, giúp bạn duy trì được chất lượng đàn theo thời gian.

Bán Đàn Guitar Acoustic Stagg SA40MJCFI N (Dáng khuyết) giá 3 triệu rử ở sài gòn 4.5 5 Unknown Thursday, December 29, 2016 Đàn Guitar Acoustic Stagg SA40MJCFI N (Dáng khuyết) Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel, vương quốc Bỉ. Mặc dù là...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm