Bán Đàn Guitar Acoustic Stagg SW205-WH giá 2 triệu 3

Đàn guitar Acoustic Stagg SW205-WH

- Mặt đàn được làm từ gỗ vân sam (Spruce)

- Thiết kế dáng Dreadnought vừa có thể đệm hát, vừa có thể solo

- Tiếng đàn thanh thoát, vang to cùng độ ngân dài

Đàn guitar Acoustic Stagg SW205-WH

Đàn guitar Acoustic Stagg SW205-WH là series đầu tiên sử dụng gỗ vân sam (Spruce) làm mặt đàn thay cho gỗ Basswood như các series trước đây. Nhờ thế, tiếng đàn thanh thoát, vang to hơn, tạo ra những âm điệu hết sức ngọt ngào và sâu lắng. Thân đàn được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought truyền thống giúp người chơi vừa có thể đệm hát, vừa có thể solo những bài hát mình yêu thích một cách chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt với công nghệ phủ sơn tiên tiến, Đàn guitar Acoustic Stagg SW205-WH có vẻ ngoài quyến rũ, đẹp mắt. Sản phẩm có khả năng trình diễn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau từ cổ điển, country, jazz cho đến flamenco với tính biểu cảm tuyệt vời.

Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

Cấu tạo sản phẩm

- Màu trắng được đánh bóng

- Phím cầm và ngựa đàn: Gỗ Rosewood (Hồng đào)

- Cần, lưng và hông đàn: Gỗ Catalpa

- Khóa đàn: Diecast Nikel (Kền)

- Mặt đàn: Gỗ Spruce (Vân sam)

Bán Đàn Guitar Acoustic Stagg SW205-WH giá 2 triệu 3 4.5 5 Unknown Saturday, December 31, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg SW205-WH - Mặt đàn được làm từ gỗ vân sam (Spruce) - Thiết kế dáng Dreadnought vừa có thể đệm hát, vừa có thể sol...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm