Bán Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn) màu đen giá 2 triệu

Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn)

- Dáng tròn, âm thanh vang, thanh và sôi động

- Chất liệu gỗ vân sam, phủ sơn đen bóng viền trắng

- Thiết kế chắc chắn, phù hợp với cả đệm hát, finger style

Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn)


Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn)
Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel, vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner. Tất cả những sản phẩm nhạc cụ của Stagg, từ bộ đồng, bộ gỗ cho đến guitar và bass; từ bộ trống, cymbals cho đến ghế piano đều được làm thủ công từ công đoạn thiết kế thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại trụ sở chính của hãng ở Bỉ.

Tiêu chí của hãng Stagg là tiếp tục tập trung phát triển chất lượng âm thanh, nhưng vẫn đồng thời giữ vững mức giá ở mức cạnh tranh nhất có thể. Mặc dù chưa tạo ra được những “siêu phẩm” như của các hãng khác, nhưng đối với thì trường nhạc cụ tầm trung, bạn sẽ có thể thấy được mức giá mà hãng Stagg đưa ra là rất “dễ chịu” so với các hãng nhạc cụ nổi tiếng khác trên thế giới.

Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn) là series đầu tiên được bắt đầu sử dụng gỗ vân sam (Spruce) làm mặt đàn thay cho gỗ Basswood như các series thấp hơn. Nhờ thế, tiếng đàn đem lại sẽ thanh thoát và vang hơn các dòng đàn trước. Đàn thiết kế dáng tròn mid dày, bass khá ổn định, âm thanh trầm ấm và tròn âm. Đàn acoustic tiếng đàn vang và đanh nên chủ yếu dùng để chơi đệm hát hoặc finger style (Sungha Jung). Loại đàn cũng có thể sử dụng để chơi nhạc cổ điển, tuy nhiên âm thanh không thể hay bằng khi bạn chơi classic.

Đặc biệt với công nghệ phủ sơn tiên tiến, hãng Stagg đã đem đến cho bạn một cây đàn có vẻ ngoài nổi bật màu đen được đánh bóng. Đàn được làm từ chất liệu gỗ tốt bền bỉ, không bị cong vênh hay bong thùng đàn, giúp bạn duy trì được chất lượng đàn theo thời gian.

Thông số kỹ thuật

- Màu đen được đánh bóng

- Phím cầm và ngựa đàn: Gỗ Rosewood (Hồng đào)

- Cần, lưng và hông đàn đàn: Gỗ Catalpa

- Khóa đàn: Diecast Nikel (Kền)

- Mặt đàn: Gỗ Spruce (Vân sam)

Bán Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn) màu đen giá 2 triệu 4.5 5 Unknown Thursday, December 29, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg SW205BK (Dáng tròn) - Dáng tròn, âm thanh vang, thanh và sôi động - Chất liệu gỗ vân sam, phủ sơn đen bóng viền tr...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm