Bán Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N

Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N

- Mặt đàn được làm từ gỗ vân sam (Spruce)

- Đàn khoét khuyết góc, tích hợp sẵn bộ EQ điều chỉnh ra loa

- Tiếng đàn thanh thoát, vang to

Bán Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N


Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N

Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N được khoét khuyết góc, tiện lợi cho bạn khi thao tác những phím đàn cao. Bên cạnh đó, dáng khuyết cũng tạo cho bạn một phong cách mạnh mẽ, cá tính đầy quyến rũ. Đàn được tích hợp sẵn bộ EQ điều chỉnh cắm ra loa, hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng.

Mặt đàn được làm từ gỗ vân sam (Spruce) cho tiếng đàn thanh thoát, vang to hơn, tạo ra những âm điệu ngọt ngào, sâu lắng. Sản phẩm có khả năng trình diễn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau từ cổ điển, country, jazz cho đến flamenco với tính biểu cảm tuyệt vời.

Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

Cấu tạo sản phẩm:

- Đàn màu gỗ tự nhiên và được sơn bóng

- Phím cầm và ngựa đàn: Gỗ Rosewood (Hồng đào)

- Cần đàn: Gỗ Nato

- Khóa đàn: Diecast Nikel (Kền đúc)

- Mặt đàn: Gỗ Spruce (Vân sam)

- Lưng và hông đàn: Gỗ Mahogany

Bán Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N 4.5 5 Unknown Thursday, December 29, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N - Mặt đàn được làm từ gỗ vân sam (Spruce) - Đàn khoét khuyết góc, tích hợp sẵn bộ EQ điều chỉnh ra loa...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm