Bán đàn Guitar acoustic Victoria giá 2 triệu ở tphcm

Đàn guitar victoria chính hãng âm thanh cực tốt , cần phím bấm nhẹ êm tay dễ tập luyện và chơi lâu dài đỡ đau mỏi. có ti chống cong bảo vệ đàn lâu dài , khoá đàn đức kiên cố vặn nhẹ ko tuột dây. ngoại hình đẹp giá rẻ bảo hành chu đáo.

Giá: 2tr tặng bao da 3 lớp ( bảo hành đàn 1 năm và bảo trì trọn đời)

Bán đàn Guitar  acoustic Victoria giá 2 triệu ở tphcm


Thông tin về dòng đàn guitar acoustic

Đàn guitar là một nhạc cụ được sử dụng khá phổ biến, guitar có rất nhiều loại với mỗi loại sẽ có những âm thanh riêng biệt. Góp phần làm phong phú thêm kho tàng, guitar acoustic là một trong những loại đàn guitar đang nhận được sự lựa chọn của khá nhiều người chơi nhạc.

Nếu nhìn bao quát thì đàn guitar acoustic sẽ có cấu trúc giống như guitar classic, vì vậy mà nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại đàn này. Nhưng nếu quan sát kỹ, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được các điểm khác biệt giữa 2 loại đàn. 

Đàn guitar acoustic với dây đàn được làm bằng chất liệu kim loại, âm thanh của đàn sẽ đanh và vang hơn. Dây đàn sẽ được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng, đàn guitar acoustic được thiết kế với 14 phím đàn tạo ra âm thanh cao và bay xa hơn.

Bán đàn Guitar acoustic Victoria giá 2 triệu ở tphcm 4.5 5 Unknown Friday, December 23, 2016 Đàn guitar victoria chính hãng âm thanh cực tốt , cần phím bấm nhẹ êm tay dễ tập luyện và chơi lâu dài đỡ đau mỏi. có ti chống cong bảo vệ ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm