Bán Đàn Guitar Classic Kim Chúng 650k

Đàn guitar classic thiêu nhi dành cho các bạn nhỏ và người mới tập chơi, đàn dùng dây nilon nên rất êm , ko có cảm giác đau mỏi khi tậ lâu dài. âm thanh tốt tiếng vang chuẩn, giá rẻ phù hợp mọi người chơi.

Giá: 650k kèm bao vãi

Bán Đàn Guitar Classic Kim Chúng 650k


Đàn guitar classic – Những thông tin bạn cần bi

Là một loại đàn được sử dụng trong âm nhạc cổ điển, đàn guitar classic đã xuất hiện và gắn bó khá lâu trong thế giới âm nhạc. Tuy đã khá quen thuộc nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu biết rõ về đặc điểm của đàn guitar classic. Hãy cùng Việt Thương điểm qua một số đặc điểm nổi bật của guitar classic.

Đặc điểm và cấu trúc của đàn guitar classic

Là loại đàn sử dụng trong âm nhạc cổ điển nên âm thanh của đàn guitar classic thường khá êm và trầm ấm. Cấu tạo của đàn guitar này gồm 6 dây, 3 dây trên được làm bằng chất liệu kim loại cuốn bên ngoài, bên trong là sợi nilon; 3 dây dưới được làm bằng chất liệu nilon hoàn toàn. Chính vì vậy mà dây đàn guitar classic thường khá mềm và rất dễ chơi.

Cần đàn to được khoét thủng thành 2 rãnh chạy dọc đầu cần, bộ phận quấn dây đàn guitar classic được thiết kế một trục nhựa to nằm ngang. 

Thùng đàn có kích thước nhỏ và thường cấu trúc bên ngoài của các cây đàn guitar classic khá giống nhau. 

Một số người vẫn nhầm lẫn giữa guitar classic và guitar acoustic, nhưng về cấu trúc 2 loại đàn guitar này bên cạnh những đặc điểm chung, chúng vẫn có những điểm khác biệt tạo ra những âm thanh với độ cao khác nhau.

>> 2 thương hiệu đàn guitar classi nổi tiếng: đàn guitar fender - đàn guitar taylor
Bán Đàn Guitar Classic Kim Chúng 650k 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, December 22, 2016 Đàn guitar classic thiêu nhi dành cho các bạn nhỏ và người mới tập chơi, đàn dùng dây nilon nên rất êm , ko có cảm giác đau ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm