Bán đàn guitar Classic kim chung giá 1 triệu 6

Đàn guitar classic kiểu dáng đẹp với mặt gỗ thông bắt âm tốt , tiếng chuẩn vang và ngân lâu, lưng hông gỗ vân sam bền chắc. có ti chống cong bảo vệ đàn lâu dài. dây nilon bấm nhẹ êm tay ko đau mỏi -dễ dàng tập luyện lâu dài.

- Hàng về 2 mẫu thùng mỏng và dầy đồng giá.

Giá: 1tr600k kèm bao da 3 lớp . bảo hành 1 năm chu đáo

Bán đàn guitar Classic kim chung giá 1 triệu 6


Đàn guitar classic – Những thông tin bạn cần bi

Là một loại đàn được sử dụng trong âm nhạc cổ điển, đàn guitar classic đã xuất hiện và gắn bó khá lâu trong thế giới âm nhạc. Tuy đã khá quen thuộc nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu biết rõ về đặc điểm của đàn guitar classic. Hãy cùng Việt Thương điểm qua một số đặc điểm nổi bật của guitar classic.

Đặc điểm và cấu trúc của đàn guitar classic

Là loại đàn sử dụng trong âm nhạc cổ điển nên âm thanh của đàn guitar classic thường khá êm và trầm ấm. Cấu tạo của đàn guitar này gồm 6 dây, 3 dây trên được làm bằng chất liệu kim loại cuốn bên ngoài, bên trong là sợi nilon; 3 dây dưới được làm bằng chất liệu nilon hoàn toàn. Chính vì vậy mà dây đàn guitar classic thường khá mềm và rất dễ chơi.

Cần đàn to được khoét thủng thành 2 rãnh chạy dọc đầu cần, bộ phận quấn dây đàn guitar classic được thiết kế một trục nhựa to nằm ngang. 

Thùng đàn có kích thước nhỏ và thường cấu trúc bên ngoài của các cây đàn guitar classic khá giống nhau. 

Một số người vẫn nhầm lẫn giữa guitar classic và guitar acoustic, nhưng về cấu trúc 2 loại đàn guitar này bên cạnh những đặc điểm chung, chúng vẫn có những điểm khác biệt tạo ra những âm thanh với độ cao khác nhau.

Bán đàn guitar Classic kim chung giá 1 triệu 6 4.5 5 Lê Trọng Duy Thursday, December 22, 2016 Đàn guitar classic kiểu dáng đẹp với mặt gỗ thông bắt âm tốt , tiếng chuẩn vang và ngân lâu, lưng hông gỗ vân sam bền chắc. có ti chống con...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm