Bán Đàn Guitar Tập chơi giá 650 nghìn ở Tphcm

Đàn guitar acoustic này được làm từ mặt gỗ thông cho âm thanh vang tốt , đàn đẹp lung linh như hình và âm thanh hay - rõ tiếng bắt âm tốt. , cần đàn được canh chỉnh kĩ lưỡng tuyệt đối êm tay cho các bạn mới tập cảm giác êm nhẹ nhàng ko đau mỏi khi tập, là lựa chọn hàng đầu của người mới học, học sinh, sinh viên. giá khoảng 650 nghìn.

Bán Đàn Guitar Tập chơi giá 650 nghìn ở Tphcm


Thông tin chi tiết:

- Hãng sản xuất: Guitar KIm Chung

- Xuất xứ: Việt Nam

- Phụ đề: đàn tập chơi

- Trọng lượng: 2,5kg

- Màu sắc: nhiều màu

- Chất liệu: ván ép

- Số lượng: 100

- Kiểu dáng: dáng tròn số 8

Thông tin về dòng đàn guitar acoustic

Đàn guitar là một nhạc cụ được sử dụng khá phổ biến, guitar có rất nhiều loại với mỗi loại sẽ có những âm thanh riêng biệt. Góp phần làm phong phú thêm kho tàng, guitar acoustic là một trong những loại đàn guitar đang nhận được sự lựa chọn của khá nhiều người chơi nhạc.

Nếu nhìn bao quát thì đàn guitar acoustic sẽ có cấu trúc giống như guitar classic, vì vậy mà nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại đàn này. Nhưng nếu quan sát kỹ, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra được các điểm khác biệt giữa 2 loại đàn. 

Đàn guitar acoustic với dây đàn được làm bằng chất liệu kim loại, âm thanh của đàn sẽ đanh và vang hơn. Dây đàn sẽ được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng, đàn guitar acoustic được thiết kế với 14 phím đàn tạo ra âm thanh cao và bay xa hơn.

>> 3 thương hiệu đàn guitar acoustic nổi tiêng hiện nay: đàn guitar fender - đàn guitar takamine - đàn guitar taylor
Bán Đàn Guitar Tập chơi giá 650 nghìn ở Tphcm 4.5 5 Unknown Friday, December 23, 2016 Đàn guitar acoustic này được làm từ mặt gỗ thông cho âm thanh vang tốt , đàn đẹp lung linh như hình và âm thanh hay - rõ tiếng bắt âm tốt. ,...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm