Bán đàn organ giá khoảng 15 đến 20 triệu ở Tphcm

Với cây đàn organ giá khoảng 15 - 20 triệu thì bạn đã sở hữu 1 cây đàn organ đệm hát, biểu diễn chuyên nghiệp, đánh show đám cưới, đánh phòng thu, phòng trà...

Dưới đây là những cây đàn organ giá khoảng 15 đến 20 triệu:

1. Đàn Organ Yamaha S710 giá 18 triệu

Đàn Organ Yamaha S710

Đàn Organ Yamaha S710 có tính năng vượt trội, âm thanh chuyên nghiệp và kiểu dáng thời trang. cây đàn phù hợp cho người mới bắt đầu học, giải trí và chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật:

- Phím: 61

- Màn hình: Full LCD

- Polyphony: 128

- Âm sắc : 387 Voices + 24 Drum/SFX Kits + 480 XG + GM2 + GS

- Phần đệm: 232

- Phần thu: 16

- File đọc: wav

- Lưu trữ: USB, Hard Disk

- Trọng lượng: 10 kg

- Kích thướt: Rộng 1,003 x cao 148 x sâu 433 (mm)

>> Xem sản phẩm: đàn organ yamaha S710

2. Đàn Organ Casio MZ-X300 giá 19 triệu

Đàn Organ Casio MZ-X300

Đàn Organ Casio MZ-X300 thiết kế chuyên nghiệp, cao cấp, trang bị màn hình LCD cảm ứng, với 61 phím kiểu piano, phức điệu lên đến 128, kho âm sắc 900, 280 nhịp điệu, cho bạn cảm giác chơi nhạc thật tuyệt với.
Tính năng đặc biệt:

a. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Đàn Organ Casio MZ-X300 Music Arranger có 900 âm chất lượng cao được cài đặt sẵn giúp hỗ trợ các buổi trình diễn đẳng cấp chuyên nghiệp trong hầu như mọi thể loại âm nhạc.

Một tuyển tập Âm sắc đa dạng cũng sẵn có để tái tạo trung thực các kỹ xảo harmonic của đàn guitar, glissando của đàn bass và các biến tấu âm sắc khác đặc trưng khi lướt ngón tay trên nhạc cụ đàn dây.

Chức năng Sửa âm hỗ trợ việc tạo ra âm thanh trực quan bằng thao tác điều khiển núm đơn giản. Người dùng có thể tận dụng một tuyển tập gồm 20 hiệu ứng để biến đổi âm thanh đáng kể.

Đàn tonewheel organ ảo

Công nghệ kỹ thuật số tinh tế của CASIO tái tạo trung thực âm thanh của đàn tonewheel organ cơ học cổ điển vốn phổ biến đối với người yêu thích nhạc rock và jazz. Không chỉ có tiếng rung đặc biệt từ loa xoay của đàn organ, mà cả tiếng rò rỉ của đàn cũng được sao chép một cách chính xác. Sự tâm huyết của các nhà phát triển trong việc sao chép lại mỹ cảm sâu sắc, đậm nét của đàn organ tonewheel truyền thống đã tạo ra một nguồn cung cấp dồi dào các giai điệu âm thanh phong phú.

Bàn phím đôi Hex và Tổng hợp

Đàn Organ Casio MZ-X300 Music Arranger có một bàn phím đôi Hex được cài đặt sẵn (chỉ với dòng MZ-X500) xếp tầng lên đến sáu âm sắc khác nhau để tạo ra âm thanh đa âm sắc, góp phần thể hiện biểu cảm âm nhạc mạnh mẽ. Chức năng Tổng hợp bass tạo ra âm thanh đơn âm và âm portamento gợi nhớ về bộ tổng hợp analog truyền thống cũng được cài đặt sẵn.

b. Nhịp điệu mạnh mẽ

Những nhịp điệu truyền thống ở La-tinh, châu Âu, Trung Đông, châu Á và các nền văn hóa khác trên thế giới được kết hợp cùng với các giai điệu được yêu thích lâu dài như nhịp điệu rock, jazz và pop. Người chơi cũng có thể đặt các chức năng nhạc đệm tự động chẳng hạn như Báo trống tự động, Ngắt, Dạo đầu/Kết thúc và Bắt đầu/Dừng hòa âm tự động để thể hiện hoàn hảo những màn trình diễn đã hình dung. Khả năng xử lý các hợp âm nghịch của hệ thống cũng giúp người chơi dễ dàng kết hợp các chuyển soạn kỹ thuật vào màn trình diễn của mình.

Bộ phối âm mẫu

Organ Casio MZ-X300 Music Arranger với bộ phối âm mẫu cho phép người dùng đặt và lưu các kiểu nhạc đệm độc đáo. Ngoài việc cung cấp nhạc đệm cho màn trình diễn nhạc không lời và có lời, đây còn là thành viên thứ hai của ban nhạc để chơi đàn guitar, trống, đàn dây hoặc các thành phần khác.

Bộ chuyển đổi mẫu

Bộ chuyển đổi mẫu chuyển đổi dữ liệu SMF thành dữ liệu nhịp điệu ở định dạng Dòng MZ-X, vốn có thể nhập vào đàn organ dễ dàng sau đó.

c. 4 phím đoản khúc

Lấy mẫu

Tính năng ghi mẫu chất lượng cao được kích hoạt tại 44,1 kHz qua thiết bị đầu cuối LINE IN hoặc MIC IN. Người dùng có thể gán âm thanh cho các phím nhấn dưới dạng mẫu âm thanh.
Nhiều âm thanh bộ gõ đa dạng đã được ghi mẫu và cài đặt sẵn dưới dạng các giá trị âm phím cài sẵn và 16 phím cảm ứng phản ứng có thể được sử dụng để thêm chuyển soạn bộ gõ vào màn trình diễn đàn organ.

Đoản khúc

Người chơi có thể sử dụng các phím cảm ứng phản ứng của đàn Organ Casio MZ-X300 để chèn các đoản khúc cài sẵn độc đáo hoặc bất kỳ đoản khúc nào trong các đoản khúc được cài đặt sẵn, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc đa dạng vào các màn trình diễn. Khi hợp âm được chỉ định trong Chế độ nhạc đệm tự động, đoản khúc thích hợp sẽ được tích hợp tự nhiên vào màn trình diễn khi chơi hòa âm, tăng thêm sức mạnh biểu cảm cho âm nhạc.
Chức năng phát âm rõ ràng độc đáo của CASIO cho phép sửa đổi sắc thái của âm thanh phát ra trong quá trình biểu diễn.

d. Bảng điều khiển cảm ứng LCD màu

Bảng điều khiển cảm ứng LCD màu 5,3 inch cho phép thao tác trực quan. Bảng điều khiển cảm ứng cho phép gọi ra các âm thanh và giai điệu ấn tượng một cách dễ dàng đến mức đáng ngạc nhiên, cũng như điều chỉnh các tham số tổng hợp và bộ tạo hiệu ứng âm thanh theo thời gian thực một cách nhanh chóng và thoải mái. Người dùng có thể lấy cảm hứng từ các buổi trình diễn trực tiếp và sản phẩm âm nhạc trong các màn trình diễn và soạn phẩm của mình.

Thiết kế buồng lái có các nút thao tác và màn hình hiển thị bài trí ở trước mặt người chơi. Các cải thiện đáng kể về khả năng hiển thị của màn hình cũng như khả năng thao tác của phím nhấn và núm cho phép điều khiển trơn tru, dễ dàng.

e. Loa Organ Casio MZ-X300 Music Arranger

Organ Casio MZ-X300 có loa công suất lớn 20W + 20W phát triển độc đáo được kết hợp trong hệ thống loa phản xạ âm trầm 4,3L 2 chiều. Với bộ cân bằng tham số 4 khoảng cho phép điều chỉnh âm thanh chi tiết một cách tinh tế, người dùng còn có thể tạo ra âm thanh ấn tượng, chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi họ trình diễn.

f. Tính năng khác trên Organ Casio MZ-X300 Music Arranger

Bộ ghi âm cài đặt sẵn lưu màn trình diễn của người chơi vào bộ nhớ flash USB dưới dạng dữ liệu âm thanh. Chức năng Hủy bỏ trung tâm được cài đặt để cho phép người chơi hủy bỏ hoặc triệt tiêu các âm thanh trung tâm như giọng hát hoặc tiếng nhạc cụ solo trong tệp âm thanh.
Định dạng: WAV (16-bit, 44,1 kHz, âm thanh nổi)

Bộ nhớ mở rộng của người dùng

Một bộ nhớ trong dung lượng lớn của người dùng cho phép người chơi lưu các âm sắc và nhịp điệu độc đáo trong đàn để sử dụng cho các màn trình diễn sau đó.
(MZ-X500: 256MB / MZ-X300: 128MB)

Thiết bị đầu cuối linh hoạt

Organ Casio MZ-X300 với LINE IN, MIDI và các thiết bị đầu cuối bàn đạp khác cho thấy mức cải thiện khả năng biểu đạt có thể mở rộng. Micrô đầu vào từ bên ngoài hoặc các hiệu ứng thiết bị âm thanh cũng có thể được áp dụng.

>> Xem sản phẩm: đàn organ Casio MZ-X300

3. Đàn organ Roland BK-5 giá 19 triệu 5 trăm

dan organ roland bk5

Đàn organ roland Bk5 là cây đàn organ chuyên nghiệp, âm thanh trung thực kết hợp với một giao diện người dùng dễ sử dụng và các tính năng tiên tiến khác . Roland BK5 xứng đáng là một nhạc cụ hoàn hảo, rất cần thiết cho giới nhạc công chơi keyboard thay thế cho cả ban nhạc hay đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng không chuyên.

Tính năng đặc biệt:

- Giao diện người dùng đồ họa thân thiện. Thiết kế thuận lợi khi sử dụng

- Nhạc đệm tự động phong phú (trên 1.000 điệu nhạc tích hợp trong đàn) và âm sắc đa dạng với đủ loại phong cách và thể loại âm nhạc (bao gồm cả Đông-Châu Âu, Mỹ Latin, Châu Á, và nhiều hơn nữa… đặc biệt tích hợp rất nhiều điệu nhạc phù hợp với dòng nhạc Việt Nam, tiếng có sẵn trong đàn phù hợp với các thể loại dân ca Việt Nam)

- Nhiều hiệu ứng, bao gồm cả Reverb, Chorus, EQ, Multi-band Compressor, và hàng chục thao tác đa dạng, rất dễ sử dụng.

- Các điệu nhạc được sử dụng phù hợp với cả Roland BK-7m / E-series / G-series/VA-series

- Đọc điệu trực tiếp từ thẻ nhớ USB, liên tục cập nhật điệu mới

- Bank tiếng lưu trữ không giới hạn trực tiếp trên USB, tùy ý chỉnh sửa tiếng và lưu trữ sử dụng -Tương thích với các định dạng sao lưu (SMF, MP3, WAV, và nhịp điệu), đọc trực tiếp từ bộ nhớ USB; ghi âm thanhngay lập tức vào bộ nhớ USB.

- Hiển thị hợp âm cho các tập tin SMF.

- Video đầu ra để chia sẻ lời bài hát từ SMF/MP3 với bạn bè hoặc khán giả trên một màn hình TV hay màn chiếu bên ngoài.

- Có thể ngắt lời hát của ca sĩ từ MP3

>> Xem sản phẩm: đàn organ roland bk5

Cửa hàng bán đàn organ giá khoảng 15 - 20 triệu ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ cho người mới học, người chơi đàn organ đệm hát, nhạc công chuyên nghiệp. Với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Roland, Casio, Yamaha. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu organ tại Tphcm

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Bán đàn organ giá khoảng 15 đến 20 triệu ở Tphcm 4.5 5 Unknown Monday, December 19, 2016 Với cây đàn organ giá khoảng 15 - 20 triệu thì bạn đã sở hữu 1 cây đàn organ đệm hát, biểu diễn chuyên nghiệp, đánh show đám cưới, đánh phòn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm