Cây đàn guitar classic giá rẻ nên mua năm 2017

Có rất hiều người mới chơi đàn guitar họ thường chọn dòng acoustic. Bởi đây cũng là loại đàn được nhiều chuyên gia đàn, nghệ sĩ khuyên nên học trước. Nhưng, tôi lại chọn đàn guitar classic thay vì lựa chọn acoustic hay đàn điện. Đó có lẽ vừa là một điều may mắn và cũng là có duyên.

Trước khi quyết định mua đàn guitar classic tôi cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu, đọc các thông tin qua trang báo, hãng bán đàn, các loại đàn. Tất cả đều không mang lại hiệu quả gì. Mọi người đều nói bây giờ đa phần vẫn ưa chuộng đàn điện, acoustic. Nhưng theo suy nghĩ của mình vậy đàn guitar classic thì sao? Nó vẫn được nhiều người chọn lựa mà. Vậy mình có nên chọn đàn classic hay không? Là một người mới học đàn việc lựa chọn mua cũng cần xen xét kỹ lưỡng không chỉ với tôi và nhiều người cũng gặp trường hợp như thế này. Sau đó, tôi quyết định hỏi ý kiến của bạn bè mình và một số dân chơi đàn chuyên nghiệp để gợi ý và đưa ra quyết định của mình.

Một điều khá thú vị tôi cũng biết được thêm những ưu điểm đặc trưng của cây đàn guitar classic đó. Bởi có lẽ là lần đầu tiên nghe qua và thấu hiểu nó mà cây đàn guitar classic đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ các bạn cũng nên nghiên cứu thêm một chút về nó để chắc chắn quyết định của mình hoàn toàn phù hợp:

– Đàn guitar classic dành cho những người chơi nhạc theo phong cách cổ điển, với sự trầm ấm, nhẹ nhàng trong giai điệu sẽ giúp bạn truyền tải cảm xúc tốt nhất tời người nghe.

– Đàn guitar classic thường được sử dụng bằng dây nylon và căn đều khoảng cách giữa các dây thường rộng hơn. Chính vì thế, khi chơi loại đàn này bạn sẽ đỡ bị đau tay và tập các gam cũng dễ dàng hơn.

– Cây đàn này không chỉ dùng để chơi độc tấu mà bạn có thể hoàn toàn dùng cho đệm hát. Đặc biệt, khá phù hợp với các phong cách cổ điển, những bài hát hơi hướng trầm ấm, nhẹ nhàng rất hay.

Tuy nhiên, một vấn đề mà tôi đang băn khoăn lúc này nên chọn mua cây đàn guitar classic nào mới phù hợp cho mình. Điều này tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang vướng mắc bởi ai cũng thích chơi đàn nhưng để mua được cây đàn cho mình là một vấn đề lớn. Bởi thế, tôi cũng đã được hỗ trợ và tư vấn để mua một cây đàn tốt với giá phù hợp. Nếu bạn thực sự đang cần một cây đàn guitar classic có thể tham khảo 5 cây đàn sau đây:

* Đàn guitar classic Takamine D30

Đàn guitar classic Takamine D30

Takamine D30 được thiết kê với màu gỗ truyền thống và là loại đàn được ưa chuộng bán chạy nhất của hãng Takamine trên thị trường. Điểm nổi bật của chiếc đàn này có mặt hông và sau làm bằng gỗ mahogany, âm thanh đánh lên khá ngọt ngào và trầm ấm. Hơn nữa, giá thành rẻ phù hợp cho việc học, tập luyện và giải trí.

* Đàn guitar Samick CN-2CE NAT

Đàn guitar Samick CN-2CE NAT

Đây là một cây đà cổ điển dành riêng cho những người mới bắt đầu học chơi đàn. CN-2CE NAT còn được các chuyên gia đánh giá có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Samick CN-2CE NAT tích hợp bộ kết nối ra loa rất tiện lợi cho người học mà mức giá vừa phải.

– Đàn màu gỗ tự nhiên, đẹp

– Cần đàn, hông và hai bên : gỗ Mahogany

– Khóa đàn : gỗ Rosewood

– Mặt đàn: gỗ gỗ Rosewood

* Đàn guitar suzuki SCG-6CE

 Đàn guitar suzuki SCG-6CE

Đây cũng là dòng đàn giá rẻ của hãng Suzuki rất phù hợp với người mới chơi. Đặc biệt, chiếc đàn này được thợ chuyên nghiệp gia công hoàn toàn thủ công với thiết kế bầu nguyệt. Suzuki SCG-6CE mang lại âm sắc bay bổng, thực sự ấm áp và truyền cảm.

* Đàn guitar Fender MC-1 3/4 nylon

Đàn guitar Fender MC-1 3/4 nylon

Mẫu đàn này được Fender nâng cấp từ cây đàn mini cũ là Ma-1 và MC-1. Nhưng chất lượng âm thanh mà nó mang lại thực sự tuyệt vời. Với mặt sau và mặt bên của đàn được làm từ loại gỗ sapele hoàn mỹ tạo ra các âm ắc ngột ngào, đầy đặn. Chính vì thế, cây đàn này khá phù hợp với các em nhỏ học sinh hay người mới chơi.

* Đàn Guitar Classic Kapok LC-18

Cây đàn này tuy giá rẻ hơn các cây đàn trên nhưng nó được thiết kế với kiểu dáng đẹp, riêng của Kapok. Bên cạnh đó, âm thanh cũng khá hay và tốt sẽ là sự lựa chọn phù hợp với người chơi guitar classic.

Đàn Guitar Classic Kapok LC-18

– Đây đàn: nylon

– Mặt lưng và hông được làm bằng gỗ phong

– Lên dây bằng gỗ Vân sam

– Viền: Nhựa ABS

– Kích thước: 99.06 cm

Dù đã trải qua tình trạng này nhưng tôi đã vượt qua nó không chỉ có cây đàn cho riêng mình, mà trình độ chơi đàn cũng cải thiện đáng kể. Do đó, tôi cũng khuyên bạn nên chọn cây đàn thực sự phù hợp với thể loại phong cách của mình và đem lại cho bạn cảm xúc thì thật tuyệt vời.
Cây đàn guitar classic giá rẻ nên mua năm 2017 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, December 27, 2016 Có rất hiều người mới chơi đàn guitar họ thường chọn dòng acoustic. Bởi đây cũng là loại đàn được nhiều chuyên gia đàn, nghệ sĩ khuyên nên ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm