Cây đàn guitar takamine nhập khẩu nhật bản bán chạy nhất hiện nay

Đàn guitar Takamine là thương hiệu guitar Acoustic nổi tiếng Nhật Bản với âm thanh và chất lượng cao cấp cùng với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như các loại gỗ. Với quá trình hình thành và phát triển hơn 50 năm qua, thương hiệu đàn guitar Takamine đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm, chính vì thế các sản phẩm của Takamine đã được rất nhiều nghệ sĩ guitar tên tuổi trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng.

Khi nhắc đến Takamine, người ta thường biết đến thương hiệu này với những sản phẩm nổi tiếng về đàn guitar Acoustic, Clasicc, đặc biệt là dòng sản phẩm đàn guitar có Equalizer nổi tiếng nhất thế giới với những sang tạo độc đáo và tiên phong.

Năm 2014, Takamine chính thức được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty nhạc cụ Việt Thanh, qua 2 năm, Takamine đã và đang được người Việt Nam ưa chuộng với độ phủ vượt qua tất các các thương hiệu trên thị trường.

Sau đây là những sản phẩm bán chạy nhất của đàn guitar Takamine tại Việt Nam theo thống kê của công ty Việt Thanh

Takamine D1D-NS: Đây là model bán chạy nhất của tại Việt Thanh trong năm vừa qua, sau khi thay thế dòng sản phẩm sản xuất tại trung quốc D20, D21, cây đang guitar Takamine D1D-NS được sản xuất tại Indonesia đã mang đến sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho đàn guitar với tầm giá từ 3 đến 4 triệu đồng.

>> Xem sản phẩm: Guitar Takamine D1D-NS

Takamine D1D-NS


Takamine D1N-NS: Cũng như D1D-NS, model D1N-NS chỉ khác về kiểu dáng, cũng là model mà Takamine dành cho trị trường châu Á với mức giá hấp dẫn và chất lượng vượt trội, đối với dòng sản phẩm này, khách hàng không cần phải đắn đo nhiều trong việc lựa chọn, bởi vì đó chính là phương án tối ưu nhất cho tầm giá trên thị trường hiện nay.

> Xem sản phẩm: Guitar Takamine D1N-NS

Takamine D1N-NS


Takamine ED1DC-NS: Với kiểu sang giống hoàn toàn với Takamine D1D-NS, Takamine cho ra đời sản phẩm ED1DC-NS có tích hợp thêm EQ dành cho những khách hàng có nhu cầu biểu diễn, đây cũng chính là model được khách hàng ưa thích nhất cho dòng sản phẩm D Series có tích hợp EQ theo thống kê từ năm 2015 cho tới nay tại Việt Thanh.

>> Xem sản phẩm: Guitar Takamine ED1DC-NS

Takamine ED1DC-NS

Takamine GD71CE và Takamine GD93CE: Nếu bạn là một người đang tìm mua guitar hoặc đã mua guitar trong thời điểm tháng 9, tháng 10 năm 2016 vừa rồi, thì chắc chắn bạn sẽ biết đến 2 model này của Takamine, 2 sản phẩm như 2 ngọn gió thổi vào thị trường guitar Việt Nam mới đây nhất, trong vòng 2 tháng xuất hiện tại thị trường.

>> Xem sản phẩm: Guitar Takamine GD71CE Guitar Takamine GD93CE

Cây đàn guitar takamine nhập khẩu nhật bản bán chạy nhất hiện nay


Takamine P4DC: Đây là sản phẩm cao cấp của Takamine được sản xuất tại Nhật Bản, với kiểu dáng Dreadnought tạo ra sự cộng hưởng âm thanh khá lớn. Đây là dòng guitar dây sắt cao cấp đang rất được ưa chuộng.

>> Xem sản phẩm: Takamine P4DC

Takamine P4DC

Từ cần đàn,Cần đàn, Góc cắt cho đến mặt phím, khóa đàn, EQ, tất cả đều được sử dụng những loại gỗ tốt nhất, những công nghệ hiện đại nhất với thiết kế tinh xảo nhất làm tôn nên vẻ thanh lich và sang trọng cho 1 cây đàn cao cấp. Đó chính là lý do mà ngay từ lúc sản phẩm vừa về đến Việt Nam, dòng sản phẩm này đã ngay lập tức nằm vào sự lựa chọn của các nghệ sĩ guitar tên tuổi tại Việt Nam.

Takamine GC1-NAT và Takamine GC5-NAT: đây là 2 cây guitar Classic nổi bật của Takamine, được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi tìm kiếm một cây guitar cổ điển giá cả phải chăng. Bề mặt đàn được làm từ gỗ vân sam rắn chắc, lưng đàn, cần đàn, và sườn đàn được làm từ gỗ Mụ đảm bảo cho một thanh hay, đầy nội lực.

>> Xem sản phẩm: Guitar Takamine GC1-NATGuitar Takamine GC5-NAT

Cây đàn guitar takamine nhập khẩu nhật bản bán chạy nhất hiện nay


Takamine GC5CE-NAT: Cũng như GC5-NAT, và sản phẩm này được gắn thêm EQ tích hợp cho những người có nhu cầu biểu diễn, GC5CE-NAT là sản phẩm đang rất được khách hàng lựa chọn.

>> Xem sản phẩm: Guitar Takamine GC5CE-NAT

Guitar Takamine GC5CE-NAT

Takamine C132S: Đây là model đàn classic cao cấp của Takamine, được sản xuất tại Nhật Bản, chính là sản phẩm bán chạy ngoài dự kiến của công ty ViệtThanh, với giá khá cao nên số lượng nhập trong 1 đợt của công ty cho đợt 1 chỉ là 200 cây, thế nhưng chỉ sau 1 tháng đã chính thức cháy hàng và buộc công ty Việt Thanh phải nhập ngay lô hàng mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chỉ với kiểu dáng Classic truyền thống và kích thước dài 49cm, thân trên 29cm, thân dưới 37cm, dày 10cm

>> Xem sản phẩm: Guitar Takamine C132S

Cây đàn guitar takamine nhập khẩu nhật bản bán chạy nhất hiện nay

Trên đây là 10 model sản phẩm đàn guitar Takamine bán chạy nhất theo thống kê của công ty Việt Thanh theo từng mức giá từ thấp đến cao, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách để có thêm những kiến thức trong việc lựa chọn đàn của mình.

Mọi chi tiết về đàn guitar Takamine tại Việt Nam vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh, hotline 0985.795.296 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ công ty Việt Thanh
Cây đàn guitar takamine nhập khẩu nhật bản bán chạy nhất hiện nay 4.5 5 Unknown Sunday, December 25, 2016 Đàn guitar Takamine là thương hiệu guitar Acoustic nổi tiếng Nhật Bản với âm thanh và chất lượng cao cấp cùng với thiết kế đa dạng về kiểu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm