Cửa hàng bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Đàn Guitar là nhạc cụ khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đây là loại nhạc cụ phổ biến, người lớn tuổi hay thanh niên, nam hay nữ đều có thể chơi được. Điều khiến đàn guitar được ưu chuộng đó là nhạc cụ này có thể chơi bất kì đâu, có thể mang theo bên mình khá tiện lợi.

Chi phí để mua đàn guitar không quá cao, nhưng nếu đã chơi đàn tốt bạn cũng nên đầu tư cho mình một cây đàn xứng tầm. Nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong việc tìm cửa hàng bán đàn guitar nhập chính hãng tại TPHCM. Các bạn lo lắng mình mua phải hàng giả, không chính hãng thì hãy đến Công ty nhạc cụ Việt Thanh.

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Cửa hàng bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng tại TPHCM

Hơn 500 cây đàn guitar với các thương hiệu nổi tiếng như như Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Kapok,… với nhiều mức giá khác nhau được nhập khẩu về. Việt Thanh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giá khác nhau.

Các sản phẩm của Việt Thanh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Đức, Nhật, Đài Loan….Mỗi sản phẩm đều có tem nhập khẩu riêng. Quý khách hàng có thể kiểm tra tem nhập khẩu, số seri trên từng sản phẩm. Cách thức kiểm tra để nhận biết hàng thật như sau:

- Tất cả cây đàn đều có một số seri rõ ràng, in hoa, cỡ lớn.

- Số seri đại diện cho một mã đàn của hãng và có thông tin cụ thể về ngày–tháng–năm và nhà máy sản xuất. Bạn có thể check seri trên trang web của hãng.

- Tem của đàn được in rõ ràng, thống nhất về phông chữ.

- Nội dung trên tem ghi rõ tên công ty sản xuất, sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng nào.

Ngoài ra, tại Công ty nhạc cụ Việt Thanh cũng có bán các dụng cũ hỗ trợ cho việc chơi đàn guitar như: dây đàn các loại, kappo, phím, máy lên dây, … tất cả đều được nhập khẩu theo đàn nên quý khách có thể yên tâm trong quá trình chọn mua.

Đến với Công ty Việt Thanh quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên công ty hướng dẫn, phục vụ một cách tận tình nhất. Chúc quý khách có những sự lựa chọn mua sắm thật hài lòng.


>> 2 thương hiệu đàn guitar nhập khẩu đẳng cấp: đàn guitar takamineđàn guitar fender
Cửa hàng bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng tại TPHCM 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, December 26, 2016 Đàn Guitar là nhạc cụ khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đây là loại nhạc cụ phổ biến, người lớn tuổi hay thanh niên, nam hay nữ đều ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm