Cửa hàng bán đàn piano điện Korg C16W giá rẻ ở Tphcm

Đàn piano điện Korg C16W có bàn phím gỗ, cho bạn cảm giác như đang chơi trên cây đàn piano cơ. Đàn có âm sắc giống của Piano cơ, nhất là khi chơi ở phần âm vực bass thì tiếng đàn rền vang mà nhiều nhạc công lầm tưởng là Piano cơ.

Đàn Piano điện Korg C16W là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các thành viên yêu nhạc. Thiết kế trang nhã, phù hợp với mọi không gian.

đàn piano điện Korg C16W


ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C16W

Số phím: 88 phím đàn
Số Pedal: 3
Xuất xứ: Nhật Bản

Đàn Piano điện Korg C16W có xuất xứ từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết giá mà chúng tôi đưa ra là giá tốt nhất thị trường hiện nay.

>> Xem thêm: casio px-a100Casio PX-A800BNcasio px-850

Cửa hàng bán đàn piano điện ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới như: Steinway, Kawai, Boston, Roland, Yamaha, Casio..Với 20 năm kinh doanh nhạc cụ ở Tphcm, đàn piano tại Việt Thanh có rất nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi cam kết bán đàn organ giá rẻ nhất Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Cửa hàng bán đàn piano điện Korg C16W giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, December 15, 2016 Đàn piano điện Korg C16W có bàn phím gỗ, cho bạn cảm giác như đang chơi trên cây đàn piano cơ. Đàn có âm sắc giống của Piano cơ, nhất là k...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm