Giá cây Đàn Guitar Acoustic Stagg A2006CS hiện nay là bao nhiêu ?

Đàn guitar Acoustic Stagg A2006CS

- Dáng mai rùa độc đáo, khuyết góc

- Lỗ thoát âm trang trí theo hình những chiếc lá

- Chất lượng âm thanh tuyệt vời, trong, vang

- 5.200.000đ (Miễn phí vận chuyển)

Giá cây Đàn Guitar Acoustic Stagg A2006CS hiện nay là bao nhiêu ?


Đàn guitar Acoustic Stagg A2006CS có dáng Ovation (mai rùa) thùng mỏng và khuyết góc, mặt đàn được làm bằng gỗ Ash (tần bì) tạo sự cân bằng cho âm sắc của đàn, lưng và hông đàn là một khối tròn được làm bằng than chì bền đẹp, chắc chắn.


Lỗ thoát âm nhiều và nhỏ bố trí trên mặt đàn theo hình chiếc lá rất độc đáo, ấn tượng. Sản phẩm được phủ bóng sau khi hoàn thiện, có màu đỏ anh đào và được tích hợp bộ Equalizer EQ-505R ba cần điều chỉnh (volume + B/M/T + battery check).

Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

Giá cây Đàn Guitar Acoustic Stagg A2006CS hiện nay là bao nhiêu ? 4.5 5 Unknown Thursday, December 29, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg A2006CS - Dáng mai rùa độc đáo, khuyết góc - Lỗ thoát âm trang trí theo hình những chiếc lá - Chất lượng âm tha...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm