Giá Đàn Guitar Acoustic Stagg NP32MJCBB hiện nay là bao nhiêu

Đàn guitar Acoustic Stagg NP32MJCBB

- Sản phẩm của thương hiệu uy tín đến từ nước Bỉ

- Dáng đàn Mini Jumbo có lỗ thoát âm viền ngọc trai ấn tượng

- Tiếng đàn vang to và độ ngân dài

- 6.900.000đ (Miễn phí vận chuyển)

Giá Đàn Guitar Acoustic Stagg NP32MJCBB hiện nay là bao nhiêu

Được thành lập từ năm 1995, Stagg là một hãng nhạc cụ uy tín đến từ Bỉ luôn đem đến những dụng cụ âm nhạc có chất lượng tốt, với giá cả hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Đàn guitar Acoustic Stagg NP32MJCBB có dáng Mini Jumbo được khoét góc và lỗ thoát âm được trang trí viền ngọc trai ấn tượng. Dáng đàn Jumbo giúp tạo ra tiếng đàn vang to với độ ngân dài.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: NP32MJCBB

- Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

- Phím cầm và ngựa đàn: Gỗ hồng đào

- Cần đàn: Gỗ Nato

- Khóa đàn: Kền đúc/Núm vặn màu ngọc trai

- Lưng và hông đàn: Gỗ gụ

- Mặt đàn: Gỗ vân sam nguyên tấm

-  Hệ thống pick-up: B-band Active. Pickup sử dụng pin loại 9 vôn, với EQ A3.2 gồm 4 cần điều chỉnh dải tần (Bass, middle, treb, presence +/- 12dB) + máy lên dây + nút chuyển pha + đường ra tín hiệu dạng 6ly hoặc Canon + nút kiểm tra năng lượng pin.

Giá Đàn Guitar Acoustic Stagg NP32MJCBB hiện nay là bao nhiêu 4.5 5 Unknown Thursday, December 29, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg NP32MJCBB - Sản phẩm của thương hiệu uy tín đến từ nước Bỉ - Dáng đàn Mini Jumbo có lỗ thoát âm viền ngọc trai...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm