Mua đàn violin nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Khi đời sống vật chất của con người tăng cao thì nhu cầu về tinh thần cũng tăng theo. Những năm trở lại đây, nhu cầu về việc học nhạc cụ tăng đáng kể, đặc biệt là ở trẻ em. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy việc học đàn giúp kích thích phát triển trí thông minh rất tốt.

Mua đàn violin nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu

Nhiều phụ huynh muốn cho con mình học đàn thay vì học những môn khác. Trong số đó, việc học đàn violin ngày càng chiếm ưu thế, vì đây là một môn nhạc cụ xếp vào hàng “quý tộc”. Do mức độ khó của loại đàn này nên đòi hỏi các phụ huynh phải chọn cho con mình một cây đàn đúng chuẩn. Nhiều phụ huynh chạy khắp nơi để tìm địa chỉ bán đàn violin chính hãng tại TPHCM nhưng vẫn không hài lòng.

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn violin chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng. Sau đây là những lí do tại sao khách hàng muốn mua đàn violin chính hãng phải đến với Việt Thanh.

1. Mặt hàng phong phú, giá cả phải chăng

Tại công ty nhạc cụ Việt Thanh cung cấp đàn violin với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ nước ngoài về, có tem nhập khẩu rõ ràng trên từng sản phẩm. Gía cả vô cùng hợp lí giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Hơn 200 cây đàn violin với các thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc như Suzuki, Kapok, Lazer, Selmer , Suzuki với giá chỉ từ 2 triệu đến 50 triệu. Việt Thanh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giá khác nhau.

Mua đàn violin nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu

2. Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm mua tại Việt Thanh đều có phiếu bảo hành riêng. Tùy từng mặt hàng sẽ có thời hạng bảo hành khác nhau nhưng đều đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề khó khăn, khách hàng có thể đến công ty Việt Thanh. Đội ngũ kỷ thuật của công ty sẽ hướng dẫn một cách tận tình.

3. Cách thức mua hàng

Ưu điểm đặc biệt của công ty Việt Thanh là bạn có thể mua hàng với hai hình thức:

- Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa cho mình một cây đàn ưng ý mang về.

- Nếu bạn ở xa hoặc khá bận rộn, bạn có thể lên web của công ty xem qua các mẫu mã và giá cả. Sau đó bạn có thể mua hàng online. Nhưng bạn yên tâm, trước khi giao hàng, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra, lên dây, viết phiếu bảo hành và chuyển đàn đến cho bạn một cách hài lòng nhất.

4. Đội ngũ nhân viên

Với phương châm "Khách hàng là ân nhân của mình”, đội ngũ nhân viên của công ty Việt Thanh luôn phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất. Tất cả nhân viên đều có khả năng chơi được nhạc cụ, có thể giúp bạn kiểm tra đàn trước khi mua. Họ vui vẻ giới thiệu với khách hàng về tất cả các nhạc cụ có tại công ty. Luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ giao đàn tận nhà cho khách nếu cần

Mua đàn violin nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu ? 4.5 5 Lê Trọng Duy Monday, December 26, 2016 Khi đời sống vật chất của con người tăng cao thì nhu cầu về tinh thần cũng tăng theo. Những năm trở lại đây, nhu cầu về việc học nhạc cụ tăn...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm