Những loại đàn piano hứa hẹn được mua nhiều trong năm 2017

Những loại đàn piano hứu hẹn được mua nhiều trong năm 2017

Đàn piano Yamaha

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về mẫu đàn Piano Yamaha U đình đám này, bởi nó đã quá nổi tiếng vói người Việt trong suốt nhiều thập niên qua. Nhắc đến Yamaha dòng U, người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc đàn Piano với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ cùng âm thanh siêu chuẩn mang đến những trãi nghiệm đáng nhớ cho người chơi.

Mặt dù có tuổi đời khá lớn, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Yamaha U vẫn giữ được độ hot tuyệt vời của mình, điều đó thể hiện rất rõ qua doanh số bán ra cực kỳ ấn tượng mỗi tháng, điều mà rất nhiều nhà sản xuất đàn Piano đang rất cố gắng để bắt kịp mãu đàn đến từ Nhậ Bản này.

dan piano yamaha u3h


dan piano yamaha u2h

Đàn piano Yamaha UX


Ngoài đàn Upright thì Yamaha vẫn đang dẫn đầu với những mẫu đàn Grand tuyệt hảo sau :

Đàn Piano Yamaha G5


đàn piano yamaha g3


Đàn Piano Yamaha C7


Đàn Piano Kawai

Tại Showroom Việt Thanh Kawai BL là mãu đàn Piano bán chạy nhất hiện nay. Chiếc đàn mang đến sự thích thứ cho người dùng vói kích thước nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, hơn thế nữa còn đáp ứng được ngôn ngữ thíêt kế của hãng đàn Piano Nhật với nhiều đường nét góc cạnh và sắt nét.

Chiếc đàn thục sự là một lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng trong những căn nhà có diện tích khiêm tốn một phần nhờ kích thước nhỏ gọn, cá tính phần khác là nhờ âm thanh thanh tao, tròn đều thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Đàn Piano Kawai BL71


Đàn Piano Kawai Bl51Cửa hàng bán đàn piano giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Những loại đàn piano hứa hẹn được mua nhiều trong năm 2017 4.5 5 Lê Trọng Duy Tuesday, December 27, 2016 Những loại đàn piano hứu hẹn được mua nhiều trong năm 2017 Đàn piano Yamaha Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về mẫu đàn Piano Yamaha U...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm