Những mẫu đàn grand piano sẽ được quan tâm năm 2017

Dưới đây là những cây đàn grand Piano được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và có số lượng bán ra khủng nhất năm 2016, theo Nhaccuplus.com nó sẽ tiếp tục làm mưa làm gió ở thị trường đàn grand piano năm 2017.


Đàn Piano Steinway & Sons O

Nếu bạn muốn đầu tư cho một cây đàn thì steinway & sons model O là một trong những khoản đầu tư tối ưu nhất. Model " O" là một trong những dòng phổ biến của đàn piano Steinway thời kỳ đầu thế kỷ 20. Sau đó nó bắt đầu khan hiếm hơn. Và một lần nữa model "O" lại là một trong những mô hình phổ biến nhất trong dòng Steinway khi gần đây họ bắt đầu giới thiệu lại nó.


Đàn Piano Steinway & Sons M


Đàn Piano Steinway Model M là một trong những model phổ biến nhất của Steinway.Kiểu dáng của đàn piano Steinway được phân biệt bởi độ dài của chúng. Các đàn piano Steinway Model M có chiều dài 170 cm. Sự đặc biệt nằm ở kết cấu máy, với hệ thống chuyển động học thông minh khác biệt giúp tạo ra cảm giác phím bấm mềm mại, uyển chuyển mà lại dứt khoát, Steinway & Son được xem là tiêu chuẩn cho các dòng đàn Piano hiện đại ngày nay.

3. Đàn Piano Yamaha G3

Những mẫu đàn grand piano sẽ được quan tâm năm 2017


Đàn Piano Yamaha G3E là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.

4. Đàn Piano Yamaha G5

dan piano yamaha g5


 Đàn Grand Piano Yamaha G5 thường được sử dụng ở những phòng hòa nhạc vừa và nhỏ, có giai điệu trầm ấm. Piano Yamaha Grand G5 dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng đàn piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.

5. Đàn Piano Yamaha C7

Đàn Piano Yamaha C7


 Hưởng lợi từ các cải tiến cả về kiểm soát ấn tượng và giao hưởng, đàn C series grand là sản phẩm cam kết của Yamaha đến từng chi tiết. Với một loạt các model rộng có sẵn, dòng C series có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết những người chơi đàn piano. Nét sắc về âm giọng và duy trì độ dịu âm của Piano Yamaha C7 là cảm hứng cho sự tưởng tượng của những người chơi đàn.
Những mẫu đàn grand piano sẽ được quan tâm năm 2017 4.5 5 Unknown Tuesday, December 13, 2016 Dưới đây là những cây đàn grand Piano được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và có số lượng bán ra khủng nhất năm 2016, theo Nhaccuplus.co...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm