Tiệm bán đàn guitar tại đường Thành Thái, Tphcm

Đường Thành Thái  trục đường giao thông huyết mạch ở quận 10 và nối với các tuyến đường giao thông đông đức ở tphcm như: Bắc Hải, Tô Hiến Thành, Ba Tháng Hai... Xe cộ đi lại tấp nập, vấn đề kẹt xe rất phổ biến ở giờ cao điểm. Nơi đây không phải là nơi chuyên bán đàn guitar, chỉ có một số tiệm kinh doanh đàn guitar nhỏ lẻ chuyên bán đàn cũ, đàn secondhand, đàn giả. Nắm bắt được tình hình giao thông của thành phố cũng như lựa chọn cây đàn chất lượng để sử dụng. Nhaccuplus.com xin giới thiệu cho bạn một tiệm chuyên bán đàn guitar chính hãng, cao cấp giá rẻ và giao hàng tận nơi.

Vâng, thưa các bạn, tiệm đàn guitar mình nói đó là, Cửa hàng đàn guitar Việt Thanh chuyên cung cấp tất cả những loại đàn guitar chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp tất cả những băn khoăn, trắc trở về tất cả các câu hỏi liên quan đến đàn guitar, bởi Việt Thanh có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu về các loại nhạc cụ để đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm nhạc cụ và các dịch vụ mà Việt Thanh cung cấp.

Tiệm bán đàn guitar tại đường Thành Thái, Tphcm

Hiện nay, đàn guitar thông dụng được Việt Thanh bày bán gồm có: đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn guitar điện, đàn guitar synthesizer…với các thương hiệu nổi tiếng như: đàn guitar Fender, đàn guitar Taylor, Jackson (Mỹ), đàn guitar Kapok (Trung Quốc), đàn guitar Roland, Suzuki, đàn guitar Yamaha, đàn guitar Takamine (Nhật Bản), đàn guitar Samick (Hàn Quốc), đàn guitar Sigma (Đức).

Việt Thanh chuyên giao đàn guitar miễn phí cho khách hàng ở nội thành Tphcm

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909.046.613

Website: http://pianovietthanh.com.vn
Tiệm bán đàn guitar tại đường Thành Thái, Tphcm 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, December 9, 2016 Đường Thành Thái  là   trục đường giao thông huyết mạch ở quận 10 và nối với các tuyến đường giao thông đông đức ở tphcm như: Bắc Hải, Tô Hi...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm