Đàn Classic Guitar Stagg C442 hiện nay giá bao nhiêu ?

Đàn guitar classic Stagg C442

- Được làm từ gỗ chất lượng, cho âm thanh tốt

- Kích thước tiêu chuẩn, thuận tiện cho bạn ôm và chơi đàn

- Sản phẩm màu gỗ tự nhiên tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao

- Giá bán: 1.400.000đ (Miễn phí vận chuyển)

Đàn Classic Guitar Stagg C442


Đàn guitar classic Stagg C442 được thiết kế kiểu dáng cổ điển thích hợp cho những người bắt đầu tiếp xúc với đàn guitar. Đây là một loại nhạc cụ có phím và dây được yêu thích và sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Đàn guitar được sử dụng đa dạng trong các thể loại âm nhạc, có thể độc tấu, hòa tấu, đệm cho hát... Bởi sự hấp dẫn về âm sắc, sự phong phú, lôi cuốn trong hình thức diễn tấu, dễ chơi, gọn nhẹ, nên guitar đã trở thành người bạn thân thiết, chiếm một vị thế quan trọng trong lòng tất cả các bạn yêu nhạc và giới nghệ sĩ chơi nhạc chuyên nghiệp.

Mặt đàn được làm bằng gỗ tự nhiên được sơn mờ giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, cho tiếng trầm và ấm. Lưng và hông đàn bằng gỗ Basewood, có trọng lượng nhẹ, âm thanh rất rõ ràng.

Được thành lập từ năm 1995, Stagg là một hãng đàn luôn đem đến những dụng cụ âm nhạc có chất lượng tốt, với giá cả hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Thông số kỹ thuật:

- Phím cầm và ngựa đàn: Gỗ Maple (Thích)

- Cần đàn: Gỗ Nato

- Khóa đàn: Nikel (Kền)

- Lưng và hông đàn: Gỗ Basewood

- Mặt đàn: Gỗ Basswood

Đàn Classic Guitar Stagg C442 hiện nay giá bao nhiêu ? 4.5 5 Unknown Wednesday, January 4, 2017 Đàn guitar classic Stagg C442 - Được làm từ gỗ chất lượng, cho âm thanh tốt - Kích thước tiêu chuẩn, thuận tiện cho bạn ôm và chơi đàn - Sả...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm