Đàn guitar acoustic Yamaha có những loại nào?

Yamaha là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời về loại đàn Piano,ngoài các động cơ, máy móc, là thương hiệu của các hãng xe. Thì Yamaha lại phát triển rộng hơn hết nó cung cấp cho thị trường Mỹ các sản phẩm âm thanh như AV receiver, ampli, máy nghe đĩa CD, tai nghe, hệ thống phần mềm âm nhạc… Về nhạc cụ thì Piano đã quá quen thuộc kể từ thế kì 21, nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến thị trường sản xuất nhạc cụ – đàn Guitar Acoustic. Muốn biết đàn Yamaha Acoustic Guitar có những loại nào thì bài này sẽ giới thiệu rõ hơn về dòng Yamaha Acoustic Guitar.

Đàn guitar acoustic Yamaha có những loại nào

Có 4 series Yamaha Guitar Acoustic bao gồm FS, F, FG, L

1. FS series: loại đàn này nổi bật bởi chất lượng sản xuất của nó, các sản phẩm được làm thủ công từ những nghệ nhân có tay nghề. Đàn được sản xuất có thân hình khá cổ điển nhỏ hơn, nó còn là sản phẩm thay thế phù hợp cho các loại đàn FGS lớn hơn. Đặc biệt những giai điệu của Guitar Acoustic serial FS rất ngọt ngào, giai điệu mang nhiều sắc thái, bắt micro tốt… chính vì vậy mà nó là sự lựa chọn tuyệt vời để ghi âm hoặc fingerpicking.

2. F series: với những bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ trong phong cách âm nhạc thì loại đàn này khá phù hợp, đây là loại đàn thường được sử dụng khá tốt trong đệm hát, là sản phẩm hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tiếp xúc và học Guitar hay những tay Guitar chuyên nghiệp.

3. FG series: đây là loại đàn dành cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ khác nhau từ những người chơi chuyên nghiệp cho đến những người mới tập làm quen với đàn, loại đàn này có model phù hợp để bạn lựa chọn. Hiện nay đây là một trong những sản phẩm được nhiều nhạc sĩ trên thế giới tin dùng và sử dụng bởi sự tin cậy, khả năng và giá trị của nó.

4. L series: guitar Acoustic Yamaha serial L là sự kết hợp giữa kỹ thuật chế tạo đàn và thủ công và nghệ thuật. Người ta sử dụng những công nghệ mới nhất, các vật liệu tốt nhất và qua tay những thợ thủ công bậc nhất. Mỗi cây đàn Guitar Yamaha hệ L không còn là những cây đàn Guitar bình thường nữa, mà nó là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

>> Xem thêm: giá 1 cây guitar
Đàn guitar acoustic Yamaha có những loại nào? 4.5 5 Unknown Tuesday, January 10, 2017 Yamaha là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời về loại đàn Piano,ngoài các động cơ, máy móc, là thương hiệu của các hãng xe. Thì Ya...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm