Đàn guitar cho bạn gái và hướng dẫn chọn lựa tốt nhất

Hình ảnh một Taylor Swift hay Lê Cát Trọng Lý với cây đàn trên tay trong các dự án video clip âm nhạc luôn làm say mê để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng biết bao bạn trẻ đặc biệt là các bạn gái. Hình ảnh cô gái xinh đẹp với cây đàn guitar cất lên tiếng nhạc luôn mang đến một sức hút khó tả với phái mạnh. Cây đàn guitar không còn là của riêng phái mạnh nữa ngày nay nó còn thu hút rất nhiều cô gái trẻ trung xinh đẹp. Vậy cây đàn guitar cho bạn gái có gì khác biệt không? Cách lựa chọn có gì khác biệt so với bình thường?

Nhaccuplus.com sẽ giúp bạn lựa chọn một cây đàn guitar giá rẻ phù hợp với cá tính, phong cách bản thân của mình.

Việc lựa chọn mua đàn guitar cho bạn gái cũng rất đơn giản bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đàn guitar cho bạn gái và hướng dẫn chọn lựa tốt nhất

1. Lựa chọn kích cỡ đàn

Tùy vào vóc dáng cơ thể, độ tuổi, chiều dài bàn tay, ngón tay và phong cách âm nhạc của mổi người để lựa chọn cây đàn có kích cỡ phù hợp.

Bạn cần chú ý rằng mỗi loại đàn có một kích cỡ rất khác nhau và bạn cần biết cách tính toán. Đơn cử, bạn không nên dựa vào tổng chiều dài của cây đàn mà cần xác định dựa vào khoảng cách từ Nut đến ngựa đàn. Đây được coi là phương pháp tính toán chính xác nhất.
2. Lựa chọn theo chiều rộng của cần đàn

Cần hiểu rằng, đàn guitar acoustic luôn có chiều rộng cần đàn hẹp hơn đàn guitar classic. Do đó, đây được coi là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có bàn tay nhỏ. Tuy nhiên, nếu bàn tay bạn thuộc diện không quá nhỏ, bạn nên chọn những loại đàn có cần đàn rộng vì khoảng cách giữa các dây xa nhau hơn, do đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển các nốt.

Đàn guitar cho bạn gái và hướng dẫn chọn lựa tốt nhất

3. Lựa chọn đàn dựa trên thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn guitar nổi tiếng như: Fender, Gibson, Martin, Takamine, Samick, Yamaha, Taylor, Ayers. Trong đó, đàn guitar Yamaha là thương hiệu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Việc lựa chọn một thương hiệu phổ biến giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phụ kiện, và dễ sửa chữa khi có bất kỳ hư hỏng nào.

Không những vậy, dòng guitar Yamaha còn có khá nhiều tính năng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng đặc biệt là những người mới bắt đầu tập chơi. Loại đàn này còn có nhiều mức giá khác nhau, và giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác.

4. Cách lựa chọn loại đàn

Trong cùng một thương hiệu cũng có nhiều loại đàn khác nhau về thiết kế, về tính năng. Trong đó, đàn guitar có hai loại cơ bản: guitar điện và guitar thùng trong đó guitar thùng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ bởi thiết kế nhỏ nhắn. Không những vậy, loại đàn này còn được trang bị dây nilong, giảm đau đớn cho đôi tay của những người mới tập.

Lựa chọn một cây đàn tốt phù hợp với phong cách phái nữ là rất quan trọng. Với nhaccuplus.com điều này sẽ trở nên đơn giản hơn bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn lựa chọn loại đàn tốt nhất phù hợp nhất với bạn giúp bạn gái thể hiện được phong cách cá tính riêng của mình, mạnh mẽ cá tính nhưng cũng đầy nữ tính dịu dàng qua những giai điệu guitar nhẹ nhàng sâu lắng.

Đàn guitar cho bạn gái và hướng dẫn chọn lựa tốt nhất 4.5 5 Unknown Friday, January 13, 2017 Hình ảnh một Taylor Swift hay Lê Cát Trọng Lý với cây đàn trên tay trong các dự án video clip âm nhạc luôn làm say mê để lại ấn tượng sâu sắ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm