Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC hiện nay giá bao nhiêu ?

Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC

- Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp, sử dụng dài lâu

- Kích thước tiêu chuẩn, thuận tiện cho bạn ôm và chơi đàn

- Âm thanh chất lượng, tặng kèm bao đàn 3 lớp

- Giá bán: 5.780.000đ (Miễn phí vận chuyển)

Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC


Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC

Thiết kế kiểu dáng cổ điển, đẹp mắt

Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC thuộc dòng model có mặt đàn bằng gỗ nguyên tấm có mức giá phải chăng. Đây là model Mat Finish duy nhất trong dòng sản phẩm này và chất lượng âm thanh nổi bật, thích hợp cho những người bắt đầu tiếp xúc với đàn guitar.

Âm sắc phong phú, lôi cuốn, dễ chơi

Các nghệ nhân làm guitar đã đặc biệt thiết kế lại hệ CG này với hông đàn và lưng đàn mỏng để mang lại âm thanh hay hơn phát ra từ nhạc cụ này. Cần đàn cũng được làm nhỏ hơn để tăng cảm hứng chơi đàn. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ hơn, âm thanh vang hơn, tạo cho người chơi đàn thoải mái và hứng thú hơn. Tóm lại, nhạc cụ này mang lại chất tiếng chín mùi, cân đối hoàn toàn trong suốt quá trình biểu diễn và sử dụng lâu dài. Đây sẽ là sự lựa chọn tâm đắc nhất cho các nghệ nhân guitar.

Đúc kết từ kiến thức sâu rộng, sự hiểu biết và kỹ thuật của những người thợ tay nghề vững chắc của mình, Yamaha đã phát triển các dòng Concert để mang lại âm thanh cao cấp, chất lượng tuyệt vời và dễ chơi.

Thông số kỹ thuật

- Mặt trước: Gỗ tuyết tùng nguyên tấm

- Mặt sau: Gỗ Nato

- Mặt bên: Gỗ Nato

- Cổ đàn: Gỗ Nato

- Phím đàn: Gỗ hồng sắc

- Ngựa đàn: Gỗ hồng sắc

- Chiều sâu thùng đàn: 94 - 100 mm

- Độ rộng lược đàn: 52mm

- Chiều dài dây đàn: 650mm

Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC hiện nay giá bao nhiêu ? 4.5 5 Unknown Wednesday, January 4, 2017 Đàn guitar Classic Yamaha CG122MC - Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp, sử dụng dài lâu - Kích thước tiêu chuẩn, thuận tiện cho bạn ôm và chơ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm