Đàn guitar điện Stagg S300NS hiện nay giá bao nhiêu

Đàn guitar điện Stagg S300NS

- Đàn dáng Stratocaster, khuyết hai góc

- Thân đàn làm từ gỗ Solid Alder nhẹ, có độ cộng hưởng âm cao

- Khóa đàn thiết kế theo phong cách cổ điển

- Giá bán: 2.950.000đ (Miễn phí vận chuyển)

Đàn guitar điện Stagg S300NS hiện nay giá bao nhiêu


Đàn guitar điện Stagg S300NS có dáng Stratocaster, khuyết hai góc (double cutaway), một đầu mặt đàn nhô ra như chiếc sừng giúp người chơi giữ thăng bằng khi đứng, kiểu dáng đàn này được nhiều nghệ sỹ hàng đầu thế giới sử dụng.

Thân đàn làm từ gỗ Solid Alder nhẹ, có độ cộng hưởng âm cao, cho âm thanh phong phú. Khi được dùng làm thân đàn, gỗ Solid Alder giúp kết cấu cây đàn nhẹ với dải tần trung, có độ ngân tốt. Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt, dễ chế tác. Khóa đàn thiết kế theo phong cách cổ điển, cách điệu thương hiệu Stagg tạo nên nét riêng biệt rất ấn tượng cho sản phẩm.

Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

Cấu tạo sản phẩm:

- Đàn dáng Stratocaster

- Pick up: 3 x Single Coil (3 Pickup đơn)

- Điều chỉnh: Âm lượng, 2 âm sắc, 1 cần pickup 5 cấp

- Mặt phím: Gỗ Rosewood (Hồng đào), 21 phím

- Cần đàn: Gỗ hard Maple (Gỗ thích, gắn với thân kiểu Set Neck nối mộc)

- Khóa đàn: Diecast Nikel (Kền đúc), Vintage Style (Kiểu cổ điển)

- Thân đàn: Gỗ Solid Alder (Gỗ sùi nguyên tấm)

- Ngựa đàn: Kiểu cổ điển “S” với nhún 2 chiều

Đàn guitar điện Stagg S300NS hiện nay giá bao nhiêu 4.5 5 Unknown Thursday, January 5, 2017 Đàn guitar điện Stagg S300NS - Đàn dáng Stratocaster, khuyết hai góc - Thân đàn làm từ gỗ Solid Alder nhẹ, có độ cộng hưởng âm cao - Khóa đ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm