Searching...

Đàn Guitar Điện Stagg T320BK

Đàn guitar điện Stagg T320BK có dáng Telecaster được hãng Fender giới thiệu lần đầu vào năm 1950, đây là dáng guitar điện có pickup kép (dual-pickup) với thân đàn được làm từ gỗ sùi nguyên tấm (Solid Alder). Dáng guitar điện này được đánh giá là đơn giản nhưng hiệu quả, khi ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng về âm thanh của cây guitar điện, thiết lập nên một xu hướng mới về sản xuất guitar điện nói riêng và nền công nghiệp âm nhạc nói chung, tạo kỷ lục về doanh thu thương mại thời kỳ đó.

Thân đàn làm từ gỗ Solid Alder nhẹ, có độ cộng hưởng âm cao, cho âm thanh phong phú. Khi được dùng làm thân đàn, gỗ Solid Alder giúp kết cấu cây đàn nhẹ với dải tần trung, có độ ngân tốt. Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt, dễ chế tác. Khóa đàn làm bằng niken đúc, cách điệu thương hiệu Stagg tạo nên nét riêng biệt rất ấn tượng cho sản phẩm.

Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

Đàn Guitar Điện Stagg T320BK


Cấu tạo sản phẩm:

- Đàn dáng Telecaster

- Pick up: 2 x Single Coil (2 Pickup đơn)

- Điều chỉnh: Âm lượng, âm sắc, 1 cần pickup 3 cấp

- Mặt phím: Gỗ Rosewood (Hồng đào), 22 phím

- Cần đàn: Gỗ Maple (Gỗ thích, gắn với thân kiểu bolt-on dùng vít)

- Khóa đàn: Diecast Nikel (Kền đúc)

- Thân đàn: Gỗ Solid Alder (Gỗ sùi nguyên tấm)

- Ngựa đàn: Kiểu Telecaster

 
Back to top!