Bất ngờ với 5 tác dụng của việc chơi đàn guitar

Khi mới đầu làm quen một nhạc cụ nào đó (đàn guitar chẳng hạn), thì mục đích ban đầu của bạn hoặc cha me người hướng dẫn cho bạn chỉ đơn thuần là giải trí? Một số bạn khác thì có thể học đàn để gây ấn tượng với người khác phái nhưng guitar còn có những lợi ích khác nữa mà ít ai biết đến. Không những giảm stress, học đàn guitar có thể cải thiện sức khỏe của bạn nữa đấy. Hãy cùng Nhạc Cụ Plus tìm hiểu những lợi ích khi mà theo học đàn guitar nào!!!!

Bất ngờ với 5 tác dụng của việc chơi đàn guitar


- Cải thiện khả năng toán học và phát triển trí não

Để chơi tốt đàn guitar cần phải tập đếm nốt và nhịp, việc này giúp học toán tốt hơn và còn làm tăng độ nhạy bén, linh hoạt các ngón tay và giúp trí não của bạn luôn được tỉnh táo.

- Giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn và kỷ luật

Bắt đầu từ việc học cầm đàn, tư thế ngồi chơi đàn đến việc vượt qua những ngày đầu học guitar đầy đau đớn của các ngón tay vì chưa quen.

Và nếu không phải là người kiên nhẫn thì bạn sẽ sớm bỏ cuộc đấy.

- Giúp cải thiện giao tiếp

Nhạc trưởng Eduardo Marturet từng nói: “Trẻ tham gia vào nhóm chơi nhạc có thể học những kĩ năng sống quan trọng như biết cảm thông, làm việc nhóm tốt hơn, biết trân trọng thành quả làm ra của mình và người khác, đồng thời trẻ còn phát triển kĩ năng lãnh đạo và tính kỉ luật.”

-Giảm stress và tạo năng lượng cho hoạt động hàng ngày

Tiết tấu nhanh làm kích thích não bộ và giúp cơ thể di chuyển, vận động nhiều hơn.

Tiết tấu êm ái tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Học guitar là việc học làm chủ cảm xúc của mình.

-Tạo nhiều mối quan hệ xã hội và ngăn ngừa chứng trầm cảm

Những người chơi guitar thường liên kết thành một cộng đồng, điều này đã tạo nên liên kết giữa nhiều người làm nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau.

>> Xem thêm: gia cua dan guitar
Bất ngờ với 5 tác dụng của việc chơi đàn guitar 4.5 5 Unknown Friday, January 13, 2017 Khi mới đầu làm quen một nhạc cụ nào đó ( đàn guitar chẳng hạn), thì mục đích ban đầu của bạn hoặc cha me người hướng dẫn cho bạn chỉ đơn t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm