Các model đàn guitar yamaha classic

Cũng giống với guitar Acoustic, guitar điện, guitar classic YAMAHA cũng có các phân khúc model của nó.

Loại guitar classic AYMAHA khá phổ biến, và khá tốt dành cho người mới tập chơi chính vì vậy chúng ta dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây nha.

Các loại guitar classic YAMAHA hay nhất hiện nay.

Trước tiên là 6 series Guitar classic YAMAHA

– Series C

– Series CGS

– Series CG

– Series GC

– Series NCX

– Series NTX

Guitar classic YAMAHA C40

C40 được các chuyên gia đánh giá là 1 cây đàn chất lượng và được khuyên dùng nhất cho dân mới tập chơi. C40 có lẽ là một trong những model cổ điển kích thước lớn rẻ tiền nhất của Yamaha, nhưng chất lượng và âm thanh của nó thì tuyệt hảo. Một model phù hợp cho người mới bắt đầu.

Kỹ thuật thủ công bậc cao và sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết nhỏ đã mang lại cho chúng ta các nhạc cụ chất lượng tuyệt vời. Những cây đàn guitar Hệ C đem đến cho những người mới học và các bạn học viên trẻ tuổi một cây đàn có hệu quả sử dụng, âm thanh tuyệt vời giá cả hấp dẫn.

Các model đàn guitar yamaha classic

Guitar classic YAMAHA CGS-140A

Yamaha CGS104A là dòng đàn Classic có chất lượng âm thanh hay và giá khá dễ chịu. Nó phù hợp với những bạn trẻ mới tập đàn vì tiếng thanh, dễ phát triển kỹ thuật chơi đàn của Guitar cổ điển. Guitar đặc trưng với đầu đàn bằng gỗ vân sam, sau và 2 bên đàn bằng meranti, cần đàn bằng gỗ nato, ngựa đàn và fingerboard bằng gỗ rosewood.

Guitar classic YAMAHA CG 111C

Yamaha CG111C Cedar Top Guitar cổ điển có giai điệu cân bằng và chất lượng rất tốt. Chi phí tương đối và độ bền cao. Đàn được làm bởi các thợ thủ công của Yamaha, đặc biệt thiết kế guitar hệ CG với một bên hơi mỏng hơn và lớp sơn ngoài cùng mỏng hơn > phản ứng âm thanh tốt hơn. Những cây guitar này có cần đàn mỏng hơn > tăng playability, và trọng lượng nhẹ hơn > âm thanh vang hơn, thanh thoát hơn.

Guitar classic YAMAHA GC 41

Yamaha GC41 là cây đàn đại diện cho dòng đàn Guitar thủ công của Yamaha. Thợ thủ công của Yamaha quan tâm sâu sát đến từng chi tiết đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cho dù bạn chọn những giai điệu ngọt ấm của Cedar hoặc cộng hưởng rõ ràng phong phú của gỗ vân sam thì một trong hai loại gỗ vẫn đem đến cho bạn chất lượng đàn vượt trội. Bên cạnh gỗ làm thân đàn, gỗ làm đầu đàn cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến âm thanh cuối cùng của nhạc cụ. Mặc dù thiết kế cơ bản vẫn còn rất gần với các mô hình ban đầu được đề xuất bởi Torres trong năm 1880, nhưng những điều chỉnh và cải tiến đã được thực hiện để đảm bảo tối ưu giai điệu và âm lượng – thiết kế hiện đại và phát triển lối chơi kỹ thuật. Độ dày của dây thứ ba trong bộ nylon > hạn chế chế chuyển động của nó tại bridge và nut > ngắn hơn so với các dây khác.

Guitar classic YAMAHA NTX700

Dòng Yamaha NTX700 là model rất nổi tiếng của Yamaha, âm thanh lên loa rất sâu, ấm và có độ vang tốt. Đặc biệt cần đàn thiết kế nhỏ gọn, 21 phím như đàn acoustic nên rất tiện cho cả việc đệm hát hay solo.

Có tích hợp sẵn bộ chỉnh âm, equalizer. Từ nay bạn khỏi lo bị lệch tone nhé, chỉ cần chỉnh theo bộ chỉnh âm là chính xác

Trên đây là những giới thiệu sơ nét về các loại đàn guitar classic yamaha hay nhất hiện nay, hy vọng qua bài chia sẽ này cả nhà có thể rút thêm kinh nghiệm cho mình và từ đó có thể lựa chọn 1 cây đàn guitar theo ý thích riêng

Các model đàn guitar yamaha classic 4.5 5 Unknown Wednesday, January 11, 2017 Cũng giống với guitar Acoustic , guitar điện, guitar classic YAMAHA cũng có các phân khúc model của nó. Loại guitar classic AYMAHA khá phổ b...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm