Cách giảm đau tay hiệu quả cho người mới tập chơi đàn guitar

Bất kì một ai khi mới học chơi làm quen với đàn guitar thì cảm giác đau tay bao giờ cũng là cảm giác khó chịu và nhiều người muốn tìm hiểu giảm đau tay nhất có thể. Giống như cảm giác đau nhức cơ khi bạn mới tập tạ gym thì cảm giác đau tay cũng vậy nó gây bạn cảm giác chán nản không muốn làm gì hết hãy để chúng tôi giúp bạn hạn chế tối đa cảm giác đau tay này.

Cơn đau này thường kéo dài trong vòng khoảng 2-3 tuần với một lớp da dày sẽ thay thế những lớp da non mềm mỏng hơn từ đó sẽ giúp bạn quen hết đau khi đánh đàn guitar. Nhưng để giúp bạn làm quen và đỡ đau hơn trong khoảng 2-3 tuần khó nhọc này:

Cách giảm đau tay hiệu quả cho người mới tập chơi đàn guitar

1. Giảm action

Với độ cao của Action bạn hãy tinh chỉnh để độ cao này càng thấp càng tốt vì nếu bạn chỉnh quá cao thì bấm sẽ khó và càng gây đau tay thêm cho bạn, nếu bạn chỉnh thấp chắc chắn đôi tay của bạn sẽ bớt đau hơn đấy. Nếu không biết chỉnh Action ở nhà thì bạn có thể nhờ cửa hàng tinh chỉnh giúp.

2. Nghỉ ngơi

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi phân bố lịch tập và nghỉ ngơi thật hợp lý nhé. Đừng ham tập luyện quá sức dẫn đến đôi tay của bạn chịu đựng quá sác dẫn đến đôi bàn tay nhận thêm đau đớn.

3. Đừng bấm quá mạnh

Hãy bấm phím đàn vừa đủ lực tác dụng đứng bặm môi nghiến răng bấm mạnh quá để rồi tốn sức lực bản thân và đau tay không cần thiết. Điều chỉnh lực một cách hợp lý chính là bí quyết quan trong giúp bạn đỡ đau tay hơn đó.

Cách giảm đau tay hiệu quả cho người mới tập chơi đàn guitar 4.5 5 Unknown Wednesday, January 11, 2017 Bất kì một ai khi mới học chơi làm quen với đàn guitar thì cảm giác đau tay bao giờ cũng là cảm giác khó chịu và nhiều người muốn tìm hiểu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm