Cách giúp bạn học hợp âm guitar nhanh nhất

Việc học hợp âm là vấn đề khó khăn mà nhiều người mắc phải khi theo học chơi đàn guitar acoustic. Đối với người mới học thì việc vừa phải chịu đau tay khi mới bắt đầu làm quen và kèm theo đó là tiếng đàn nghe không lọt tay đó chính là điều tệ hại nhất. Vấn đề rắc rối với hợp âm luôn là vấn đề muôn thuở của người mới chơi guitar hãy kiên nhân từ từ rồi bạn sẽ làm quen và thuần thục dần dần.

Chắc chắn bất kì môn học ghi nhớ nào đều cần có mẹo để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn, và hợp âm cũng vậy sau đây Nhạc Cụ Plus sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể dễ dàng ghi nhớ học hợp âm hơn nhé:

Cách giúp bạn học hợp âm guitar nhanh nhất

Hãy bước những bước đi như đầu đời của bạn thật chậm rãi và từ tốn và phải chắc chắn từng hợp âm một nhé tránh học dồn nhiều thứ 1 lúc.

Hãy ghi nhớ từng hợp âm một chậm rãi để ngón tay cũng như trí óc của bạn có thể ghi nhớ một cách chính xác nhất cho từng hợp âm. Với việc học từ từ vậy dần dần theo thời gian ngắn tay bạn sẽ thuần thục và bấm nhanh hơn có câu khéo tay không bằng hay làm mà ^^

Khi đã quen dần bạn hãy nhắm mắt lại và thử bấm hợp âm xem. Bạn chỉ cần một lần nhìn xác định vị trí ngón tay mình chính xác chưa và sau đó hãy để bộ nào và đôi tay của mình làm phần việc còn lại nhé. Như vậy bạn sẽ trở nên pro hơn đó.

Sau khi đã luyện điêu luyện cảm thấy mình đã làm tốt các bước trên bạn hãy chuyển qua thử không cần nhìn thế đặt tay khi đang bấm hợp âm nó sẽ giúp bạn ngày càng nhanh tiến bộ hơn trong việc học hợp âm đó. Tất nhiên ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn nhưng hãy kiên nhẫn và cố gắng lên, nếu bấm sai bạn hãy sữa từ từ đó chính cách giúp bạn học bấm hợp âm tốt nhất.

Những kĩ năng trên sẽ giúp bạn tăng cảm giác nhận biết khi chơi đàn guitar, và tăng độ pro cho người xung quanh cảm nhận về bạn.

Có một số hợp âm sẽ cực kì khó khăn để bấm được như hợp âm F khá xa với ngón tay ngắn, bạn có thể dùng capo để giúp bạn làm điều này tuy nhiên nếu không có capo thì sao, vậy nên hãy cố gắng luyện tâp dù là hợp âm khó đi chăng nữa.

Tương là hợp âm G bạn sẽ sữ dụng ngón tay út nhưng ngón này lực khá yếu, điều quan trong rút ra hãy luyện tập và thời gian sẽ đáp trả công sức của bạn.

Cách giúp bạn học hợp âm guitar nhanh nhất 4.5 5 Unknown Thursday, January 12, 2017 Việc học hợp âm là vấn đề khó khăn mà nhiều người mắc phải khi theo học chơi đàn guitar acoustic . Đối với người mới học thì việc vừa phải c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm