Chọn hãng đàn nào cho cây đàn guitar của bạn

Nếu bạn nắm bắt được các thương hiệu đàn guitar uy tín và chất lượng hiện nay bạn sẽ chọn mua đàn Guitar hiệu quả.

Đối với các bạn mới học đàn Guitar thì việc chọn được đàn Guitar chất lượng có thể nói là một điều cũng khá khó khăn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về việc mua đàn Guitar tốt thì việc mua đàn Guitar theo thương hiệu cũng là một giải pháp tuyệt vời. Nắm bắt được tâm tư và tình cảm của các bạn, tôi sẽ gợi ý đến các bạn về các thương hiệu đàn Guitar phổ biến hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam với hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn đàn Guitar phù hợp.

Nếu bạn nào đam mê đặc biệt đến Guitar moden hay còn gọi là Guitar accoustic thì bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau:Đây là các loại đàn guitar modern được chia thành các phân khúc khác nhau từ biểu diễn cao cấp trên sân khấu, tại phòng trà, phòng thu cho đến các phân khúc cho người học guitar cơ bản nhất. Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam việc các bạn tìm được hết tất cả các loại thương hiệu này thì hơi khó vì không phải tất cả thương hiệu này đều có mặt tại Việt Nam. Hiện nay thì các thương hiệu được các giới biểu diễn lựa chọn đó là: Guitar Taylor, Martin,Guitar Fender, guitar Takamine,Gibson,.. vì độ uy tín và chất lượng hoàn hảo. Đồng thời giới học sinh, sinh viên và người chơi guitar giải trí thường chọn các thương hiệu tầm thấp hơn: Yamaha, Ibanez, suzuki,Guitar Chateau, kapok,.. vì giá cả tương đối hợp lý và chất lượng khá tốt.

Đối với các tín đồ đàn Guitar classical thì các thương hiệu sau đây các bạn nên chú trọng đến bởi các thương hiệu này có thể nói là đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Guitar cổ điển giành cho các nhu cầu khác nhau từ biểu diễn đến học tập và giải trí nhé:

Chọn hãng đàn nào cho cây đàn guitar của bạn

Các thương hiệu dẫn đầu như: Guitar Taylor, Classical Guitar Takamine, Classical Guitar fender, Ashion,… luôn được các nhạc công chú ý đến. Không kém phần thua thiệt các đàn anh, Yamaha, Suzuki, Classical Guitar Chateau, Kapok,.. cũng là sự lựa chọn cho các bạn sinh viên và người yêu đàn Guitar cổ điển hiện nay.

Đối với những người yêu đàn guitar điện – Electric Guitar thì những thương hiệu sau chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua mà có thể nói tiên phong của đàn Guitar điện đó chính là đàn guitar điện Fender:

Chọn hãng đàn nào cho cây đàn guitar của bạn

Nhắc đến dòng đàn guitar điện người chơi guitar điện không những tại Việt Nam mà trên thế giới đều nhắc tới Guitar điện Fender, thương hiệu đi sâu vào tiềm thức người chơi Electric Guitar và là nhạc cụ tiên phong trong trào lưu guitar hiện đại ngày nay. Các thương hiệu cũng không kém phần hấp dẫn đó là: Gibson, Maton, Yamaha, Ibanez,..

Đây là những thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín lâu đời được giới chơi Guitar biết đến và tin dùng. Tất nhiên có rất nhiều cách lựa chọn khác nhau tuy nhiên lựa chọn guitar theo thương hiệu cũng là một cách lựa chọn guitar khá hay vì kế thừa được những ưu điểm của những gì trước đó.

Chúc bạn thành công nhé!
Chọn hãng đàn nào cho cây đàn guitar của bạn 4.5 5 Unknown Wednesday, January 18, 2017 Nếu bạn nắm bắt được các thương hiệu đàn guitar uy tín và chất lượng hiện nay bạn sẽ chọn mua đàn Guitar hiệu quả. Đối với các bạn mới học ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm