chọn mua đàn guitar giá rẻ chất lượng ở sài gòn

Khi bạn chuẩn bị mua cho mình một cây đàn guitar, câu hỏi đầu tiên được đặt ra là, mua đàn ở đâu rẻ, shop nào bán đàn có chất lượng, uy tín. Thực ra đàn guitar có rất nhiều loại để lựa chọn như guitar Classic, Guitar acoustic, Guitar điện, Gutiar bass… Nhưng để được hướng dẫn cụ thể từng loại bạn cần tìm đến shop guitar có đội ngủ nhận viên nhiệt tình hướng dẫn, như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa cho mình một cây đàn vừa ý.

Ngày nay việc học đàn guitar đã trở thành một nhu cầu cực lớn và đa dạng. Nhưng đối với những người mới tập chơi, cùng với đó là điều kiện kinh tế không cho phép thì việc lựa chọn cho mình một cây guitar có giá rẻ, hợp lý đi cùng với đó là chất lượng được đảm bảo thì đây quả thực là một vấn đề rất khó khăn. Vì lý do này, nhu cầu lựa chọn cho mình một cây guitar tốt, giá cả hợp lý… Đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên có niềm đam mê bộ môn này.

Điều đầu tiện trước khi mua đàn bạn cần xác định được rằng mình sẻ mua đàn để chơi dòng nhạc nào. Hiện nay có ba dòng nhạc được chơi phổ biến nhất là Nhạc cổ điển, guitar đệm hát, dòng nhạc mới phát triển gần đây là dòng nhạc hiện đại.

- Đối với các bạn chọn cho mình dòng nhạc cổ điển thì nên chọn mua cho mình một cây guitar classic. Loại nào dây đàn được làm bằng dây nylon, cho ra âm thanh trầm ấm, đặc biệt là dây mềm dễ bấm đỡ đau tay hơn so với dây sắt, cần đàn được thiết kế rỗng và ngắn giúp cho người mới chơi dễ bấm hơn.

Tiệm bán đàn guitar giá rẻ chất lượng ở sài gòn


- Đối với những người chọn cho mình dòng nhạc đệm hát để có thể đàn vào các dịp như, cắm trại, liên hoan… với thể loại này bạn chọn loại guitar Acoustic là một lựa chọn phù hợp. Loại guitar acoustic này dây đàn được làm bằng kim loại, với loại dây này sẽ gây ra sự đau tay khi bấm, người chơi phải mất một thời gian tập luyện làm quen và sau đó sẻ không có vấn đề gì.

Với loại dây đàn làm bằng kim loại giúp cho âm thanh vang, bén, đanh rất phù hợp cho việc chơi hợp âm rất hiệu quả trong đệm hát. Cần đàn cũng được thiết kế nhỏ hơn so với guitar classic, cần guitar acoustic được thiết kế có những thanh trục sắt nhỏ nằm dựng đứng dùng để cuốn dây, về thân đàn guitar acoustic có thiết kế to hơn so với guitar classic, thường có dáng khuyết.

Trên đây là những chia sẽ mà chúng tôi hy vọng phần nào đó giúp các bạn có cơ sở lựa chọn cho mình một cây đàn ưng ý.

Chúc các bạn thành công trên con đường học tập bộ môn guitar mà mình đang theo đuổi.

>> Xem thêm: giá của đàn guitar
chọn mua đàn guitar giá rẻ chất lượng ở sài gòn 4.5 5 Unknown Tuesday, January 10, 2017 Khi bạn chuẩn bị mua cho mình một cây đàn guitar , câu hỏi đầu tiên được đặt ra là, mua đàn ở đâu rẻ, shop nào bán đàn có chất lượng, uy tín...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm