Chọn mua đàn guitar phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay ?

Người chơi cây đàn guitar ngầm mặc định có 3 cấp độ, và ở mỗi cấp độ sẽ có cách chọn đàn khác nhau để nâng cao khả năng chơi hoặc phục vụ mục đích đi show.

Chọn mua đàn guitar phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay


Đàn guitar dành cho người mới chơi

- Con gái: tay yếu, nhỏ nên mua đàn guitar classic để tập, cần đàn to, mỏng để dễ xếp các ngón tay, dây nilon không làm đau tay như dây sắt.

- Con trai: tay to, khỏe nên mua đàn guitar acoustic chơi. Có thể thay dây nilon bằng dây sắt, drop dây xuống đến tập quen với độ căng của dây sắt.

Đàn guitar cho người bán chuyên nghiệp

- Guitar on-stage: loại đàn thùng không hoặc khoét lỗ thoát âm nhỏ. Nếu có nhiều tiền một chút, bạn nên chọn loại này, vừa chơi được vừa đi diễn được.

- Guitar điện: chơi được nhiều dòng nhạc, dây nhẹ hơn acoustic, bấm êm hơn và có thể điều chỉnh tension.

- Guitar bass: Có 2 loại là guitar bass đàn thùng và đàn điện, đàn điện có nhiều sự lựa chọn về âm thanh hơn.

- Guitar 12 dây: là loại biến thể của đàn thùng 6 dây bình thường, dùng để đệm hát và giữ nhịp, tiếng rất réo rắt.

Đàn guitar dành cho người chơi chuyên nghiệp

Những người ở cấp độ này thường am hiểu về đàn guitar, thông thạo nhạc lý, định hình được loại hình theo đuổi. Người chơi sẽ tự quyết định cây đàn dựa vào kinh nghiệm, kỹ năng và lối chơi.

Hãy đến với nhaccuplus.com để được tư vấn và chọn lựa cây đàn phù hợp nhất với bạn nhé.

Chọn mua đàn guitar phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay ? 4.5 5 Unknown Friday, January 13, 2017 Người chơi cây đàn guitar ngầm mặc định có 3 cấp độ, và ở mỗi cấp độ sẽ có cách chọn đàn khác nhau để nâng cao khả năng chơi hoặc phục vụ m...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm