Giá bao nhiêu là phù hợp cho người mới học đàn Guitar?

Bạn chưa phải là tay đàn giỏi, việc đầu tư cho một cây đàn làm bạn phân vân. Vậy giá cả của một cây đàn có phải quan trọng nhất? BẠn đang phân vân muốn mua một cây đàn guitar giá rẻ vì lo cho hầu bao? Dĩ nhiên sẽ chênh lệch về chất giữa những cây đàn guitar giá rẻ với Guitar tầm trung. Nhưng trong bài này tôi sẽ gợi ý cho bạn về giá phù hợp cho người mới bắt đầu học đàn

Giá bao nhiêu là phù hợp cho người mới học đàn Guitar

1. Giá rẻ là bao nhiêu?

- Đàn Guitar classic có giá chỉ từ 400 - 600k, và khoảng từ 800 - 900k là có ngay một cây guitar acoustic chất lượng tương đối ổn.

- Đàn Guitar classical trong khoảng gợi ý trên chỉ dành cho những người đang khảo sát sở thích của mình với Guitar hoặc với những bạn sinh viên quá eo hẹp về tài chính. Bởi giá thành thấp thì âm thanh và chất lượng không thể bằng những cây đàn đắt tiền hơn.

- Đàn Guitar electric, giá thành thường cao hơn các model đàn Guitar acoustic và classical. Cây Guitar điện chính hãng rẻ nhất cũng rơi vào khoảng giá trên 4 triệu.

2. Chất lượng một cây đàn giá rẻ

- Nếu nói chất lượng đàn guitar Trung Quốc không thể bằng đàn guitar Việt Nam thì không hoàn toàn đúng. Bởi Trung Quốc là một nước có nhiều cơ sở sản xuất nhạc cụ, nhà máy sản xuất đàn guitar lớn nhất thế giới. Rất nhiều nhà máy chính của các hãng nổi tiếng được đặt tại Trung Quốc. Vì vậy, nếu xét về dòng guitar giá rẻ, Guitar lậu và hàng giả thì guitar Trung Quốc kém hơn guitar Việt Nam, nhưng nếu xét về dòng guitar cao cấp thì quan điểm này hoàn toàn sai.

- Bên cạnh đó, 90,99% cơ sở sản xuất đàn guitar tại Việt Nam phải nhập nguyên liệu gỗ làm đàn từ Trung Quốc và một số nước thứ 3, điều này sẽ làm chúng ta nghĩ lại.

3. Quan trọng là niềm đam mê

- Khi mua đàn bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu mua Guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá phù hợp, kiểm tra đàn không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành sau bán hàng của cửa hàng tốt là bạn có thể quyết định chọn mua được. Kể cả đàn guitar Việt Nam và guitar Trung Quốc.

- Điều quan trọng nhất là để đạt được thành công không nằm ở mức giá mà là niềm đam mê của bạn với cây đàn.

Chúc bạn thành công nhé!

Giá bao nhiêu là phù hợp cho người mới học đàn Guitar? 4.5 5 Unknown Monday, January 16, 2017 Bạn chưa phải là tay đàn giỏi, việc đầu tư cho một cây đàn làm bạn phân vân. Vậy giá cả của một cây đàn có phải quan trọng nhất? BẠn đang ph...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm