Hướng dẫn cách làm sạch bụi bẩn ở trong đàn guitar lâu ngày

Với thùng đàn guitar là nơi khó vệ sinh nhất vì không gian nhỏ chật hẹp rất khó để bạn có thể vệ sinh như những bộ phận khác của cây đàn guitar. vì vậy không phải ai cũng có thể biết cách vệ sinh đúng cách được, nên nhaccuplus.com mướn giúp các bạn đam mê guitar tìm hiểu cách bảo quản vệ sinh thùng guitar một cách hoàn hảo đúng quy cách nhất.

Thùng đàn guitar với cấu tạo đặc biết giúp khuếch tán âm thanh, tạo nết đặc trưng riêng của từng loại đàn khác nhau vì vậy nó rất là quan trong ảnh hưởng sâu sắc đến âm thanh tốt hay xấu của cây đàn guitar của bạn vì vậy chăm sóc kỹ lưỡng nó chính là cách bảo quản tốt nhất.

Người chơi đàn guitar thưởng chỉ có thói quen thay dây đàn hay làm sạch bên ngoài mặt đàn mà quên mất thúng đàn bên trong, dẫn đến lâu ngày với điều kiện khí hậu bụi bẩn như việt nam dễ dàng tích tụ bụi bẩn làm giảm chất lượng âm thanh, gây hư hại mọt gỗ dẫn đến hư hại méo tiếng không duy trì được âm thanh như lúc đầu nữa . Vì đó mà nhaccuplus.com chăn trở và muốn chia sẽ với các bạn cách vệ sinh bảo quản đàn guitar tốt nhất.

+ Cách hiện đại: Bạn có thể sữ dụng máy hút bụi mini để làm sạch

+ Cách truyền thống: Dùng Gạo để hút ẩm và làm sạch

Phương pháp 1: Sữ dụng máy hút bụi mini để làm sạch

Đơn giản và tiện lợi nhất trong 2 phương pháp mọi người đều có thể làm được bạn có thể dùng đầu nhỏ phù hợp thùng đàn, với máy hutbui mini bày bán trên thị trường rất nhiều bạn chỉ cần đơn giàn cho vao thùng đàn nhẹ nhàng hút và làm sạch đàn một cách cẩn thận.

Phương pháp 2: Dùng Gạo để hút ẩm và làm sạch
Hướng dẫn cách làm sạch bụi bẩn ở trong đàn guitar lâu ngày


Cho một lượng gạo vừa đủ vào thùng đàn và lắc nhẹ cây đàn một cách từ từ để làm long những bụi bẩn dính trong thùng đàn ra. Bạn có thể lựa chọn bất kì gạo nào miễn sao gạo khô ráo không ẩm ướt nhé.

Bước 1: Cho gạo vào trong thùng đàn guitar

Bước 2: Lắc nhẹ một cách từ từ để gạo làm sạch bụi bẩn trong thùng đàn.

Bước 3: Đổ gạo ra ngoài sàn và theo dõi bụi bẩn tích tụ trong đàn của bạn

Bước 4: Lấy gạo mới và làm lại bước đầu để làm sạch tiếp thùng đàn

Đây là những cách cơ bàn và đơn giản nhất để bạn làm sạch bủi bẩn trong thùng đàn mà nhaccuplus.com  muốn giới thiệu tới bạn. Hy vong đây sẽ là điều bổ ích mà bạn đang cần cho bản thân mình.

Hướng dẫn cách làm sạch bụi bẩn ở trong đàn guitar lâu ngày 4.5 5 Unknown Friday, January 13, 2017 Với thùng đàn guitar là nơi khó vệ sinh nhất vì không gian nhỏ chật hẹp rất khó để bạn có thể vệ sinh như những bộ phận khác của cây đàn gu...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm