Là con gái học đàn Guitar càng "tuyệt"!

Sẽ không có quy định nào buộc con gái không thể chơi đàn guitar. Con gái còn có thể chơi trống, nhảy hiphop, hát những bài hát rock thì với guitar tại sao lại không thể.

Là con gái học đàn Guitar càng "tuyệt"

Kiên nhẫn, đam mê đó là việc đầu tiên bạn cần phải đặt ra. Khi dự định theo đuổi một bộ môn nhạc cụ nào đó, bạn phải thật sự yêu thích thì mới có thể chìm đắm vào không gian âm nhạc của nhạc cụ đó.

Học đàn guitar cơ bản ở những bước đầu sẽ khó khăn chút đấy bạn nhé, hãy cố gắng kiên nhẫn vượt qua giai đoạn đầu này bạn sẽ thấy mình có thể làm được tất cả.

Sau khi lớp học Guitar cơ bản đã xong, bước tiếp theo sẽ tới lớp Guitar đệm hát. Đây là bước giúp bạn hoàn thành ước mơ chơi Guitar thành hiện thực.

Lưu ý: do các dây đàn guitar rất nhỏ nên khi học đàn guitar bạn phải bấm mạnh vào dây, sẽ rất đau tay ở giai đoạn đầu. Nếu bấm không đủ lực thì đàn sẽ không phát ra đúng nốt nhạc. Vì thế, có thể giai đoạn đầu khi bạn học đàn guitar các đầu ngón tay trái sẽ rất đau, thậm chí có thể bầm tím. Nhưng một thời gian sau khi đã quen thì sẽ không đau nữa, vì thế các bạn yêu guitar thì hãy cố gắng nhé.

Chúc bạn thành công!

Là con gái học đàn Guitar càng "tuyệt"! 4.5 5 Unknown Monday, January 16, 2017 Sẽ không có quy định nào buộc con gái không thể chơi đàn guitar . Con gái còn có thể chơi trống, nhảy hiphop, hát những bài hát rock thì với...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm