Nhận biết đàn Guitar chính hãng và Guitar nhái

Trên thị trường hiện nay, việc mua phải hàng giả mạo là không tránh khỏi. Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng như Fender, Yamaha, Martin,… lại ngập tràn hàng nhái trên thị trường. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về loại nhạc cụ và thương hiệu mình tìm mua, hãy tìm đến những cửa hàng nhạc cụ lớn, uy tín… để tránh mua nhầm đàn nhái kém chất lượng. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn nhận biết giữa đàn Guitar chính hãng và Guitar nhái:

Nhận biết ban đầu: Hàng chính hãng luôn đi kèm hộp ( Full box - Mỗi box đều có số seriel, mã vạch và mã sản phẩm ). Cam kết bảo hành hoặc bảo trì.

Các loại hàng fake, hàng nhái thường không đi kèm box, chỉ được bọc trong túi nilon và không rõ nguồn gốc xuất xứ và có phiếu bảo hành, hoặc tem bảo hành đầy đủ.

Nhận biết đàn Guitar chính hãng và Guitar nhái

Đàn guitar Fender phải có số S/N( Series Number) và ghi nhà máy sản xuất của Fender rõ ràng cụ thể. Fender chính hãng tất cả các tem sản phẩm dán bên trong thùng đàn có ghi rõ, đầy đủ các thông tin của đàn như: số series, model và các bạn nên chú ý đàn Guitar thùng của Fender được gia công và lắp ráp tại Mỹ hoặc China, vì thế cây đàn nào ghi Japan thì cần phải xem lại.

Nhận biết đàn Guitar chính hãng và Guitar nhái

Đầu đàn của guitar Fender thùng chính hãng với bộ chỉnh dây đàn Chrome (die-cast) rất đẹp và cân đối , cần đàn guitar được cắt gọn tinh tế, logo trên đầu đàn sắc nét hơn.

Nhận biết đàn Guitar chính hãng và Guitar nhái

Đàn Guitar Fender thùng là hàng thật nếu có sử dụng EQ thì đều dùng EQ Fishman Presys Blend 101 hoặc 201 với tuner và preamp onboard. Hàng giả cũng sẽ ghi là Fishman nhưng không thể tìm ra là model nào.

Là những người yêu âm nhạc các bạn hãy có được sự lựa chọn thông minh nhé!

Nhận biết đàn Guitar chính hãng và Guitar nhái 4.5 5 Unknown Monday, January 16, 2017 Trên thị trường hiện nay, việc mua phải hàng giả mạo là không tránh khỏi. Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng như Fender, Yamaha, Mart...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm