Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về guitar để bắt đầu theo đuổi quá trình học đàn guitar này? Với lựa chọn chơi guitar có lẽ đây là quyết định chính xác nhất của bạn đó, nhưng con đường học nào cũng đi kèm với gian nan và thử thách hết. Nhạc Cụ Plus sẽ cho bạn một số tư vấn lời khuyên chân thành nhất về những khó khăn mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải trong quá trình theo đuổi đam mê này. Sau khi đọc xong nếu bạn vẫn quyết tâm học thì bạn đã thành công được 50% rồi đấy.

1. Chí phí đương nhiên bao giờ cũng là vấn đề muôn thuở rồi.

Hãy chịu khó đầu tư một khoản nho nhỏ ban đầu để sắm sửa cho mình một cây đàn guitar tốt phù hợp với túi tiền của mình nhé. Nếu so sánh về mức giá với các loại nhạc cụ khác thì guitar thuộc hàng những loại nhạc cụ có giá rẻ rồi đó. Hãy lựa chọn một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng tốt để cùng bạn theo học nhé như vậy niềm cảm hứng dành cho âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ tăng lên nhiều đó.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar

2. Đau tay và các vấn đề xung quanh.

Với những người mới theo học chắc chắn sẽ được các bậc tiền bối đi trước mách nước cho rằng tay sẽ rất đau đấy .... Hãy suy nghĩ kĩ về vấn đề này nhé vì trước tiên muốn thành tài tất nhiên phải khổ luyện rồi, không có con đường nào trải đầy hoa hồng và kẹo ngọt cả. Tuy nhiên đừng quá lo lắng cảm giác đau đấy chỉ vài tuần là biến mất thôi, bạn hãy làm quen một cách từ từ để bàn tay có thể làm quen với dây đàn sau đó tay bạn sẽ chai đi và không còn thấy đau nữa ^^. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách chơi đàn guitar ít đau tay hơn của Nhạc Cụ Plus.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar

Nếu bạn suy nghĩ âm nhạc là môn chơi sang chảnh thuần túy không phải trải qua mệt mỏi hay đau đớn nào thì đã sai lầm rồi đấy. Bất cứ nhạc cụ nào đều có cái khó riêng, và guitar cũng vậy tuy nhiên guitar nếu bạn chịu khó siêng năng thì chỉ cần chút ít thời gian mọi cảm giác ấy đều biến mất, lúc đó chắc chắn bạn sẽ bị bộ môn này thu hút hấp dẫn hơn rồi đó.

3. Thời gian và sự quyết tâm.

Ở đây chính là bạn sẽ phải thay đổi những thói quen bình thường để phục vụ cho niềm đam mê cháy bỏng của mình như nuôi móng tay dài, dành thời gian bên cây đàn nhiều hơn là người yêu hay bộ môn thể thao mà mình yêu thích, cũng như việc học hành. Sự quyết tâm cũng như ý chí về thời gian đó chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trên con đường trờ thành tay đàn guitar cao cấp rồi đó.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar

4. Người không am hiểu nhạc lý

Nghe chắc bạn sẽ buồn cười và chê mình thiếu hiểu biết phải không? Rằng có người không biết về nhạc lý gì đâu vẫn chơi tốt guitar bình thường. Điều đó là đúng nhưng đến một lúc nào đó bắt buộc bạn phải học về nhạc lý nếu muốn trở thành tay guitar pro, vì nếu không biết gì vê nhạc lý bạn chỉ là tay guitar xoàng xĩnh bình thường trong mắt người khác thôi.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar

5. Khởi đầu không như mơ.

Sau một chút thời gian theo học chắc chắn bạn sẽ biết đàn và khi đàn sẽ bị mọi người chê cười rằng sao đánh không chuẩn vậy hay sao nghe không hay???...

Hãy bỏ qua những lời chê bai ấy không nản chí và nỗ lực hết mình đi vì không ai có thể hoàn thiên ngay liền cai gì cũng cần thời gian để trả lời chắc chắn bạn sẽ trở thanh tay guitar điêu luyện nếu nỗ lực hết mình.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar

Nhạc Cụ Plus sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường này và cung cấp cho bạn những cây đàn guitar giá rẻ với chất lượng cao nhất.

Những điều cần biết trước khi lựa chọn tập chơi đàn guitar 4.5 5 Unknown Thursday, January 12, 2017 Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về guitar để bắt đầu theo đuổi quá trình học đàn guitar này? Với lựa chọn chơi guitar có lẽ đây là quyết định ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm