Những loại đàn guitar classic cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới bắt đầu học đàn guitar thường có xu hướng đơn giản chơi nhạc theo phong cách cổ điển, với sự trầm ấm, nhẹ nhàng trong giai điệu, âm thanh của đàn guitar classic hấp dẫn ngay cả những con người khó tính nhất. Để bắt đầu học đàn guitar có hiệu quả việc chọn mua đàn guitar sao cho phù hợp là điều quan trọng. Nếu bạn cần mua một cây đàn guitar classic thì những loại đàn guitar classic cho người mới bắt đầu dưới đây là gợi ý tốt nhất cho bạn.

1. Đàn Guitar classic Stagg C442
Những loại đàn guitar classic cho người mới bắt đầu

Cây đàn cổ điển thích hợp cho những người bắt đầu tiếp xúc với cây đàn guitar. Được thành lập từ năm 1995, Stagg là một hãng đàn luôn đem đến những dụng cụ âm nhạc có chất lượng tốt, với giá cả hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người. Stagg C442 được cấu tạo với:

- Mặt đàn màu gỗ tự nhiên được sơn mờ.

- Phím cầm và ngựa đàn : Gỗ Maple

- Cần đàn : Gỗ Nato

- Khóa đàn : Nikel ( Kền )

- Lưng và hông đàn : Gỗ Basewood

- Mặt đàn: Gỗ Basswood

2. Đàn Guitar classic Sol.G SC101N

Đàn Guitar classic Sol.G SC101N

Một cây đàn cổ điển sản xuất dành cho những người bắt đầu học chơi guitar. Với action cực thấp & dây rất mềm SC101 là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn bắt đầu tìm hiểu về Guitar

- Đàn màu gỗ tự nhiên và được đánh bóng.

- Phím cầm và ngựa đàn : Gỗ Maple ( Thích / Được sơn đen )

- Cần đàn : Gỗ Nato

- Khóa đàn : Nikel ( Kền )

- Lưng và hông đàn : Gỗ Basswood

- Mặt đàn: Gỗ Thông

3. Đàn Guitar classic Stagg C542

Đàn Guitar classic Stagg C542

Một cây đàn cổ điển của Stagg đặc biệt dành cho những người bắt đầu học chơi guitar. Khác với các hãng khác, hãng Stagg dành sự quan tâm đặc biệt cả với âm thanh lần hình thức.

Được thành lập từ năm 1995, Stagg là một hãng đàn luôn đem đến những dụng cụ âm nhạc có chất lượng tốt, với giá cả hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

- Đàn màu gỗ tự nhiên và được đánh bóng.

- Phím cầm và ngựa đàn : Gỗ Maple ( Thích / Được sơn đen )

- Cần đàn : Gỗ Nato

- Khóa đàn : Nikel ( Kền )

- Lưng và hông đàn : Gỗ Basswood

- Mặt đàn: Gỗ Basswood

4. Đàn Guitar classic Tagina - VEGAS

Đàn Guitar classic Tagina - VEGAS

Một cây đàn Classic được làm bằng gỗ Spurce cao cấp, dây nilon , với thùng to và dáng khuyết. Một đặc điểm nổi bật của cây đàn guitar classic này là nó có thêm ty chỉnh cần giúp chống cong cần, không rè notes và đánh dễ hơn.

Không quá khó khăn để bạn chọn một cây đàn vừa túi tiền lại phù hợp dành cho người mới bắt đầu học đàn guitar. Những loại đàn guitar classic cho người mới bắt đầu sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành với bạn.

Những loại đàn guitar classic cho người mới bắt đầu 4.5 5 Unknown Tuesday, January 10, 2017 Đối với những người mới bắt đầu học đàn guitar thường có xu hướng đơn giản chơi nhạc theo phong cách cổ điển, với sự trầm ấm, nhẹ nhàng tro...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm