Phân khúc các model đàn guitar acoustic yamaha

Từ xưa tới nay YAMAHA là một trong những thương hiệu nhạc cụ được ưa chuộng và có bề dày lịch sử phát triển trên toàn thế giới. Thương hiệu YAMAHA từ lâu đã chiếm trọn trái tim của những người yêu và chơi nhạc cụ và cũng là thương hiệu quá quen thuộc đối với người Việt nam.

Đối với nhạc cụ Piano thì YAMAHA là thương hiệu được nhắc nhiều nhất trong danh sách nhãn hàng piano thế giới của thế kỷ 21, vì nó kết hợp nhiều yếu tố đa dạng, phong phú, nhưng trên hết vẫn là yếu tố giá thành rất phù hợp với mọi thành phần trên toàn thế giới.

Có thể khi nhắc đến thương hiệu YAMAHA người ta thường nghĩ ngay đến thương hiệu của các động cơ, máy móc, là thương hiệu của các hãng xe. Tuy nhiên Yamaha lại phát triển rộng hơn hết nó cung cấp cho thị trường Mỹ các sản phẩm âm thanh như AV receiver, ampli, máy nghe đĩa CD, tai nghe, hệ thống phần mềm âm nhạc… tại Việt Nam cũng vậy nó là thương hiệu nổi tiếng và sản xuất trong nhiều lĩnh vực.

Trong lĩnh vực nhạc cụ khi kể đến những thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng, Yamaha luôn đứng trong top đầu, là sự kết hợp hoàn hảo của nghề thủ công truyền thống với nền công nghệ âm nhạc hiện đại… Như đã nói trên mặc dù Yamaha tập trung vào rất nhiều sản phẩm, nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến thị trường sản xuất nhạc cụ – đàn Guitar Acoustic. Sau nay chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về dòng đàn Guitar Acoustic của thương hiệu Yamaha.

Phân khúc các model đàn guitar acoustic yamaha

Đàn guitar acoustic Yamaha gồm có 4 Series gồm FS, F, FG, L. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu 4 dòng đàn này.

Dòng FS:
Loại này được làm thủ công bởi những nhệ nhân có tay nghề cao, đàn được thiết kế với hình dáng khá cổ điển, với dòng đàn Aoustic YAMAHA serial FS cho ra âm thanh ngọt ngào, mang nhiều sắc thái, bắt micro tốt, chính vì vậy mà nó là sự lựa chọn tuyệt vời để ghi âm và Fingerspicking.S

FS series: loại đàn này nổi bật bởi chất lượng sản xuất của nó, các sản phẩm được làm thủ công từ những nghệ nhân có tay nghề. Đàn được sản xuất có thân hình khá cổ điển nhỏ hơn, nó còn là sản phẩm thay thế phù hợp cho các loại đàn FGS lớn hơn. Đặc biệt những giai điệu của Guitar Acoustic serial FS rất ngọt ngào, giai điệu mang nhiều sắc thái, bắt micro tốt… chính vì vậy mà nó là sự lựa chọn tuyệt vời để ghi âm hoặc fingerpicking.

Dòng F series: với những bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ trong phong cách âm nhạc thì loại đàn này khá phù hợp, đây là loại đàn thường được sử dụng khá tốt trong đệm hát, là sản phẩm hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tiếp xúc và học Guitar hay những tay Guitar chuyên nghiệp.

Dòng FG series: đây là loại đàn dành cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ khác nhau từ những người chơi chuyên nghiệp cho đến những người mới tập làm quen với đàn, loại đàn này có model phù hợp để bạn lựa chọn. Hiện nay đây là một trong những sản phẩm được nhiều nhạc sĩ trên thế giới tin dùng và sử dụng bởi sự tin cậy, khả năng và giá trị của nó

Dòng L series: guitar Acoustic Yamaha serial L là sự kết hợp giữa kỹ thuật chế tạo đàn và thủ công và nghệ thuật. Người ta sử dụng những công nghệ mới nhất, các vật liệu tốt nhất và qua tay những thợ thủ công bậc nhất. Mỗi cây đàn Guitar Yamaha hệ L không còn là những cây đàn Guitar bình thường nữa, mà nó là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Phân khúc các model đàn guitar acoustic yamaha 4.5 5 Unknown Wednesday, January 11, 2017 Từ xưa tới nay YAMAHA là một trong những thương hiệu nhạc cụ được ưa chuộng và có bề dày lịch sử phát triển trên toàn thế giới. Thương hiệu ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm