Tìm hiểu đàn guitar acoustic

Những người mới chơi guitar thường hay thắc mắc và không biết làm thế nào để phân biệt được guitar Acoustic và guitar Classic. Sau đây chúng tôi đưa ra một số điểm cơ bàn giúp các bạn dễ dàng phân biệt hơn.

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện tử trong các bản nhạc hoặc ca khúc electro. Việc sử dụng từ mới (acoustic) này xuất hiện sau sự ra đời của các nhạc cụ điện tử, như là đàn guitar điện, violon điện, organ điện và đa nhạc cụ (synthesizer).

Tìm hiểu đàn guitar acoustic

Đàn Guitar Acoustic là loại đàn thường dùng để đệm hát, âm thanh đàn thường đanh, chơi hợp âm nghe lên rất đều và vang.

- Đàn dùng dây kim loại là đàn Guitar Acoustic. Loại dây kim loại mang đến cho đàn âm thanh đanh, vang phù hợp với đệm hát và đánh hợp âm. Dây của đàn Acoustic được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng của cần đàn.

- Phím đàn: Guitar Acoustic thường có 14 phím đàn.

- Cần đàn: Guitar Classic thường có cần đàn to hơn Guitar Acoustic.

- Thùng đàn: Guitar Acoustic thường có thùng đàn khuyết.

Tìm hiểu đàn guitar acoustic 4.5 5 Unknown Monday, January 16, 2017 Những người mới chơi guitar thường hay thắc mắc và không biết làm thế nào để phân biệt được guitar Acoustic và guitar Classic. Sau đây chún...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm