Tìm hiểu về 3 loại đàn: guitar acoustic, guitar classic, guitar điện

Hện nay ba loại đàn guitar được sử dụng nhiều nhất là: Đàn Guitar acoustic ( guitar thùng), Đàn Guitar classic ( guitar cổ điển), Đàn Guitar điện ( Electric). Đây là những loại đàn guitar được mọi người sử dụng rộng rãi hiền nay.

Đàn Guitar Acoustic:

Trong đệm hát người ta thường sử dụng loại đàn này, guitar acoustic có âm thanh đanh, bén và vang, vì dây đàn được làm bắng kim loại, nên đàn cho ra âm thanh rất vang, mạnh mẽ rất phù hợp với những thể lọa âm nhạc như Rock, Pop, …..

Tìm hiểu về 3 loại đàn: guitar acoustic, guitar classic, guitar điện

Đàn Guitar classic ( guitar cổ điển)

Đây là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất ấm, trầm.

Đàn dùng dây nilon là đàn guitar classic. Ba dây số 1, 2, 3 được làm bắng nilon, ba dây còn lại lớp ngoài được bọc bằng kim loại tuy vậy bên trong vẫn là sợi dây nilon nên vẫn cho ra âm thanh rất trầm ấm phù hợp để chơi cổ điển. Đầu cần đàn guitar classic được khoét thành hai rãnh, trục quấn dây thường làm bằng nhựa.

Tìm hiểu về 3 loại đàn: guitar acoustic, guitar classic, guitar điện


Đàn Guitar điện (electric)

dan guitar dien


Đàn guitar điện là nhạc cụ không thể thiếu trong các ba nhạc, đặc biệt trong nhạc Jazz, rock, pop… xu hướng ngày nay giới trẻ rất thích nhạc pop nhạc điện tử không thể thiếu âm thanh của cây guitar điện mang lại.

Đàn guitar điện thường được diễn tấu theo phong cách nhạc nhẹ, tùy vào từng dòng nhạc, từng thể loại mà guitar điện được thiết kế theo những nét riêng biệt phù hợp nhất.

Mỗi một người chúng ta đều có thể học tốt môn này, tùy thèo thời gian bạn bỏ ra, nếu bạn dành nhiều thời gian cho việc học đàn guitar thì tin chắc rằng bạn sẽ thành công. Để việc học tập của bạn có kết quả tốt, bạn cần trang bị cho mình một cây guitar chất lượng.

Công ty âm nhạc Việt Thanh chúng tôi chuyên bán các loại đàn guitar được nhập trực tiếp của cá hãng sản xuất nổi tiếng như, Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Kapok, Sigma

Chúng tôi luôn đặc uy tín lên hàng đầu, lấy chất lượng sản phảm làm niềm tin. Các mặt hàng phong phú với các hãng nổi tiêng, và chúng tôi luôn có số lượng lớn cho quý khách thoải mái lựa chọn
Tìm hiểu về 3 loại đàn: guitar acoustic, guitar classic, guitar điện 4.5 5 Unknown Tuesday, January 10, 2017 Hện nay ba loại đàn guitar được sử dụng nhiều nhất là: Đàn Guitar acoustic ( guitar thùng), Đàn Guitar classic ( guitar cổ điển), Đàn Guitar...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm