Tự học đàn guitar tại nhà một cách nhanh nhất

Các bạn trẻ thường yêu thích và đến với bộ môn guitar acoustic vì nó dễ chơi và thu hút vì tình phổ biến và phù hợp thị hiếu người trẻ. Tuy nhiên để tự học nó và theo đuổi đến cùng không phải chuyện dễ dàng nếu không có hướng dẫn chính xác nhất, dễ dẫn đến các trường hợp chán nản bỏ của chạy lấy người.

Vì vậy tôi mong muốn đóng góp bài viết "Tự học đàn guitar tại nhà một cách nhanh nhất" này nhằm hướng dẫn bạn học chơi guitar tại nhà một cách chính xác nhất giúp các bạn thêm hiểu và đam mê bộ môn nghệ thuật này hơn:

Tự học đàn guitar tại nhà một cách nhanh nhất


1. Kỹ thuật cơ bản cốt lõi thành công

Bất kì một môn chơi nào cũng cần có kĩ thuật cơ bản làm nền tảng để phát triển, guitar cũng vậy như trong bộ môn bóng đá bất kì ai kể cả siêu sao như messi, ronaldo họ cũng cần luyện tập những kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao, và nắm bắt kĩ thuật cơ bản thật vung64 chắc làm tiền đề để phát triển kĩ thuật cao khó hơn. Hãy tìm những tài liệu video trên mạng, chọn lọc và tập luyện kỹ lưỡng cho từng loại kỹ thuật.

2. Tập luyện chăm chỉ và siêng năng

Khi mới chơi guitar thì ghi nhớ các phím tay đặt thế nào điều rất quan trọng bạn cứ tưởng tượng những đôi tay thuần thục điêu luyện khi chơi nhạc chưa cần nghe đã biết nên đặt vị trí nào sẽ nhanh và theo kịp bản nhạc hơn là một đôi tay bấm chậm chạp để có kĩ năng này thì chỉ có cách siêng năng chăm chỉ luyện tập dần dần bạn sẽ thuần thục thôi.

3. Chú ý đến nhịp điệu

Nhịp điệu là một phần tối quan trọng trong guitar đệm hát bạn hãy tưởng tượng bạn lỡ nhịp so với người hát thì sao nào thật tồi tệ đúng không. Dù cho kĩ thuật có điêu luyện cỡ nào, hợp âm của bạn hay đến cỡ nào mà bạn lạc nhịp cũng đều hỏng cả.

4. Học hợp âm chặn song song với hợp âm mở
Vấn đề khó khăn hợp âm chặn đến với bất kì bạn nào muốn theo học guitar tại nhà! Bạn thường sẽ bỏ qua điều này đó chình sai lầm lớn đó bởi bì hợp âm chặn rất cần thiết nó giúp bạn phát triển kĩ thuật đánh guitar tầm cao mới.

5. Nhạc lý bí quyết thành công

Bạn chỉ muốn chơi guitar để giải quyết nhu cầu giải trí bình thường của mình và cho rằng nhạc lý chỉ dành người chuyên nghiệp tuy nhiên hãy cố gắng nghiên cứu về nhạc lý vì biết đâu bạn sẽ thích và học hỏi được nhiều điều trong đó hơn đó.

6. Học cách “lắng nghe”

Hãy đoán xem bài hát đang chơi ở tông trưởng hay tông thứ, đoán xem vòng hợp âm trong bài này là gì, và kiểm chứng sau. Hãy đoán xem bài hát này được chơi bằng bao nhiêu tay guitar, hay chỉ là solo,… Có cả tỉ cách để bạn luyện nghe, thế nên, hãy biến nó thành thói quen- một thói quen tốt. Hãy nghe, cảm nhận, và chơi theo, đó là lối đi đúng đắn cho người tự học guitar!

Tự học đàn guitar tại nhà một cách nhanh nhất 4.5 5 Unknown Wednesday, January 11, 2017 Các bạn trẻ thường yêu thích và đến với bộ môn guitar acoustic vì nó dễ chơi và thu hút vì tình phổ biến và phù hợp thị hiếu người trẻ. Tuy...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm