4 tiêu chí đánh giá cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp

Cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp bao giờ cũng mang đến thị trường, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, cùng dịch vụ hậu mãi về sau cực kì chu đáo.

Trong vô vàn cửa hàng cùng đa dạng các loại đàn piano điện khác nhau, việc lựa chọn, tìm kiếm đàn piano điện chất lượng với giá tốt nhất chưa bao giờ là đều dễ dàng. Chọn được đàn ưng ý rồi nhưng vấn đề không kém phần quan trọng cuối cùng đó là mua đàn ở đâu là an toàn và uy tín. Dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá cửa hàng bán piano điện mà bạn có thể dựa vào đó để đưa ra những nhận xét riêng cho chính mình.

Cửa hàng bán piano điện uy tín có thương hiệu riêng

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý, bởi bất cứ một cửa hàng nào muốn gây dựng lòng tin, có thâm niên hoạt động lâu năm bao giờ cũng muốn khách hàng nhớ tới mình, do đó, họ luôn chú trọng trong việc đầu tư thương hiệu.

4 tiêu chí đánh giá cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp

Khi lựa chọn, bạn có thể tham khảo thông tin về cửa hàng, xem đánh giá của những khách hàng đã từng mua đàn piano điện trước đó, thương hiệu có thật sự được nhiều người biết đến hay không, đàn có giấy bảo hành, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ không...

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng

Có một điều chắc chắn đó chính là cửa hàng bán đàn piano điện nào hoạt động lâu năm luôn luôn ổn định nguồn hàng, có nhiều đàn đến từ các thương hiệu khác nhau để bất cứ lúc nào cũng có thể phục vụ cho những khách hàng có yêu cầu. Việc đầu tư số lượng lớn đàn để trưng bày tại cửa hàng không phải bất kì nơi đâu cũng có thể làm được mà phải hoạt động lâu năm với nguồn tài chính vững mạnh, lượng khách hàng mua tương đối.

4 tiêu chí đánh giá cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp

Trong trường hợp bạn đã xác định được ngay từ đầu là mua đàn của hàng nào, mẫu đàn nào thì không cần phải so sánh và có thể bỏ qua yếu tố này.

Trình độ, kinh nghiệm của nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên

Bạn là người mới bất đầu học chơi đàn piano điện chắc chắn kinh nghiệm để chọn mua đàn là con số 0, do đó, sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên cửa hàng là điều cần thiết và hết sức quan trọng.

Và để đảm bảo những lời tư vấn đó là đúng sự thật, trước khi mua, bạn nên tham khảo trước thông tin về đàn trên mạn, xem một số thông tin cơ bản về năm sản xuất, tính năng, nơi sản xuất, giá thành…

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét những cây đàn piano điện được trưng bày tại cửa hàng bán đàn piano đó có các kỹ thuật viên lành nghề hay không? Bạn thấy búa đàn bị mòn, hay dây đàn, trục dây đàn bị sét mà vẫn để nguyên hoặc tấm nỉ giảm âm thanh đã cũ mà vẫn không được thay, … mà đàn vẫn được trưng bày. Điều đó chứng tỏ kỹ thuật viên không lành nghề để bảo trì đàn, mức độ đáng tin cậy cửa hàng thấp.

Chính sách bảo hành cùng dịch vụ hậu mãi của cửa hàng
4 tiêu chí đánh giá cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp

Mua đàn piano điện, đặc biệt là đàn piano điện cũ, chắc chắn trong quá trình sử dụng không tránh khảo những hư hỏng, do đó, một chế độ bảo hành, hậu mãi tốt là điều rất cần thiết, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Vậy nên, bạn nên hỏi rõ điều này, hỏi xem giá cả của đàn đã bao gồm chi phí bảo trì tương ứng hay chưa, đồng thời cũng nên yêu cầu cửa hàng hoặc công ty cho bạn biết về các chính sách của họ như chính sách bảo hành, chính sách đổi hàng, chính sách vận chuyển ...

Mua đàn piano điện ngoài giá trị sử dụng thì chúng còn được xem như một món đồ trang trí cực hoàn hảo cho chính ngôi nhà của mình, tạo nên sự sang trọng, ấm cũng cho không gian sống, chỉ cần một cái chạm tay cũng đem lại cảm giác thích thú cho cả người chơi lẫn những người xung quanh.

Vì vậy, nếu chúng ta không cẩn thận trong việc lựa chọn cửa hàng bán piano điện uy tín thì việc mua phải đàn kém chất lượng vừa tốn kém và gây ra những phiền toái về sau, nhớ nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính, đừng quá lo lắng vì bất cứ lúc nào cũng có thể mua đàn piano điện giá rẻ tphcm, đảm bảo chất lượng không khác gì đàn mới. Hãy liên hệ theo HOTLINE 0909.046.613 để được tư vấn nhiều hơn nhé.
4 tiêu chí đánh giá cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp 4.5 5 Unknown Tuesday, February 7, 2017 Cửa hàng bán piano điện uy tín, chuyên nghiệp bao giờ cũng mang đến thị trường, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tr...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm