Đàn Piano Điện Casio AP-10

Đàn piano điện Casio AP-10 xuất xứ từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, chú trọng trong khâu thiết kế cũng như chất lượng âm thanh, giá thành rẻ, là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích đàn piano điện ma fkhoong có điều kiện để mua. 

Đàn Piano Điện Casio AP-10


Thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp mắt


Chú trọng từ mẫu mã bên ngoài cho đến chất lượng bên trong, đàn piano điện Casio AP - 10 cho bạn cái nhìn sang trọng. Lớp vỏ bên ngoài của đàn được thiết kế bằng chất liệu gỗ giả vân màu đen, màu sắc bắt mắt sẽ góp phần làm không gian nhà bạn thêm mới mẻ.

Bàn phím bao gồm 88 phím đàn, sử dụng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt tay khi chơi, tay ra mồ hôi.

Chất lượng trên cả tuyệt vời

Tuy là đàn piano điện cũ, đã qua sử dụng nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của nó. Đàn piano điện Casio AP - 10 là loại đàn tổng hợp nhiều chức năng hỗ trợ đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu học và chơi đàn, phục vụ trong các phòng học nhạc, phòng trà,...chất lượng âm thanh được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao.

Đàn sử dụng công nghệ tái tạo âm thanh mới giúp biểu đạt sự cộng hưởng phong phú của đàn piano truyền thống, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều. 24 âm sắc với 5 tones nhạc khác nhau được trang bị bên trong đàn cho âm thanh phong phú, chất lượng, giai điệu âm thanh trung thực, rõ nét tuyệt vời đến kinh ngạc.

Bên cạnh đó, đàn còn được cải tiến với bộ nhớ ghi chú tạo điều kiện rất thuận lợi cho người chơi tập luyện, sáng tác âm nhạc. khả năng kết nối với máy tính, tạo điều kiện cho người sử dụng chỉnh sử âm nhạc bằng những phần mềm theo ý thích.

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Casio AP - 10

88-note weighted (spring loaded) keyboard with sliding key cover

24-note polyphonic

5 tones: Piano, Electric Piano; Harpsichord; Pipe Organ; Strings

Tone Layering Capability

Reverb (Room, Stage, and Hall settings)

Real Time memory - 2 songs, 1200 notes

5 demo songs, one highlighting each tone

Transpose and tuning control

MIDI IN/OUT jacks, 8-Channel multi-timbral

2 headphone jacks plus stereo lineout jacks

Attracive wood cabinet with wood stand (partial back cover)

2 pedals included with stand (damper, soft/sostenuto)

2 speaker with 10 watts power per side

>> Xem thêm: dan piano dien yamaha
Đàn Piano Điện Casio AP-10 4.5 5 Lê Trọng Duy Friday, February 17, 2017 Đàn piano điện Casio AP-10 xuất xứ từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, chú trọng trong khâu thiết kế cũng như chất lượng âm thanh, g...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm